Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022 khối 12

29/06/2022
Nhà hát lớn Thành phố - 07 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022 dành cho các em học sinh lớp 12 nhằm đánh dấu sự trưởng thành của các em trước khi các em chuyển sang một cột mốc mới.

Sự kiện có sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh lớp 12 tốt nghiệp năm học 2021-2022.

• Đón khách
  • Khai mạc lễ tốt nghiệp
  • Nghi thức chào đón học sinh tốt nghiệp
  • Phát biểu từ Ban Giám hiệu
  • Trao quà tốt nghiệp và bằng khen
  • Nhìn lại năm học 2021-2022
  • Tri ân giáo viên & phụ huynh
  • Trình diễn văn nghệ
  • Bế mạc chương trình

buoi-le-tot-nghiep-nam-hoc-2021-2022-khoi-12

Ngày 29/6 vừa qua, buổi Lễ tốt nghiệp khối 12 của PennSchool đã diễn ra đánh dấu sự trưởng thành của các em và là cơ hội để #Houseofeagles khối 12 chia tay thầy cô, chia tay bạn bè và lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cuối cùng của thời học sinh.

18 năm – một chặng đường chưa phải là dài của một đời người nhưng cũng đủ để khép lại quãng thời gian học sinh hồn nhiên vui tươi và để sẵn sàng bước vào một hành trình mới. Trong quãng thời gian đó là không ít những khó khăn, thử thách mà các em cần vượt qua để đạt được những thành tích học tập tốt nhất và để chuẩn bị những hành trang cần thiết giúp các em tự tin đón đầu tương lai và hội nhập thế giới. Và trên hành trình vượt qua những khó khăn đó, nó cũng tôi luyện bản lĩnh của các em, để tự tin thích ứng với mọi thay đổi trong tương lai.

Kỷ niệm của một thời học sinh giờ đây đã qua đi, nhưng nó sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp đánh dấu sự trưởng thành của các em. Để giờ đây, các em có thể tự tin nói lời “tạm biệt” với thời học sinh và chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời. Buổi lễ tốt nghiệp khối 12 có sự tham gia của đông đảo các em học sinh, bậc phụ huynh và các thầy cô giáo của trường. Ngoài phần vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh năm nay, phần tri ân giáo viên và phụ huynh cũng mang đến cho tất cả mọi người dâng trào cảm xúc.
Với các thầy cô giáo, hành trình truyền tải tri thức và xây dựng nhân cách cho các em học sinh luôn mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhớ ngày nào các em còn bỡ ngỡ, lạ lẫm làm quen với trường, với thầy cô và bạn bè mà giờ đây ADP12 đã chuẩn bị trở thành những cựu học sinh, những “đàn anh đàn chị” đại diện cho một thế hệ học sinh trưởng thành tại mái trường PennSchool. Để rồi hành trang ngày chia tay là những kiến thức mà thầy cô đã sẻ chia với các em trong những năm tháng đi học, để các em có một nền tảng vững vàng và tự tin xây dựng ước mơ sự nghiệp của mình.
Để đạt được những thành công bước đầu trong 18 năm này không thể thiếu sự dạy dỗ, chăm sóc và yêu thương của ba mẹ dành cho các em học sinh. Được chứng kiến khoảnh khắc tốt nghiệp của các em ngày hôm nay cũng chính là niềm tự hào của ba mẹ. Và nhân dịp này, #Houseofeagles khối 12 cũng không quên nói lời cảm ơn đến ba mẹ, những người đã tần tảo chăm sóc, nuôi dưỡng và dõi theo từng bước đường trưởng thành của các em.
Những thành tích và kỷ niệm đẹp mà các em trao gửi lại PennSchool sẽ vẫn còn mãi để tất cả chúng ta cùng nhớ đến và thêm tự hào.️ CHÚC MỪNG ️#Houseofeagles lớp ADP12 tốt nghiệp. Chúc các em mãi giữ năng lực thích nghi một cách đầy bản lĩnh, sẵn sàng khám phá những nguồn tri thức mới và tự tin đón nhận những cơ hội và thành công trong tương lai. Hẹn gặp lại các em một ngày không xa, để chúng ta lại có cơ hội để ôn lại những kỷ niệm và cùng chúc mừng cho những thành công của các em.