Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022 khối Pre, 5, 9 và I8

03/06/2022
08:30 - 11:00
Nhà hát lớn Thành phố - Quận 1, TP. HCM 10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Buổi lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022 nhằm đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh khối Pre, khối 5,9 và I8, trước khi các em chuyển sang những cột mốc mới trong sự nghiệp học tập của mình.

Quy mô sự kiện

Sự kiện có sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh tốt nghiệp năm học 2021-2022.

Nội dung chương trình

  • Đón khách
  • Khai mạc lễ tốt nghiệp
  • Nghi thức chào đón học sinh tốt nghiệp
  • Phát biểu từ Ban Giám hiệu
  • Trao quà tốt nghiệp và bằng khen
  • Nhìn lại năm học 2021-2022
  • Tri ân giáo viên & phụ huynh
  • Trình diễn văn nghệ
  • Bế mạc chương trình
 
buoi-le-tot-nghiep-nam-hoc-2021-2022-khoi-pre-5-9-va-i8

Tổng kết sự kiện

Buổi lễ tốt nghiệp của học sinh khối Pre, 5,9 và I8 năm học 2021-2022 được diễn ra trong 2 ngày 3/6 và 19/6 vừa qua trong không khí vui tươi, ấm áp khi có sự tham gia đông đảo các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp năm học 2021-2022 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành cũng như là cơ hội để các em cùng nhìn lại quãng đường mình đã đi qua, những thành tựu các em đã đạt được, những kỷ niệm mà các em đã có cùng nhau trong suốt hành trình đáng nhớ này. Bên cạnh đó đây còn là động lực giúp các em có sự chuẩn bị thật tốt cho những chương mới trên hành trình tìm kiếm tri thức của mình.
Với những thành viên nhỏ tuổi nhất trong đại gia đình PennSchool, lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng đầu tiên trong quãng thời gian học tập của các em. Giờ đây các em đã chính thức tốt nghiệp bậc học mầm non, và sẵn sàng bước vào bậc tiểu học. Những kiến thức và kỹ năng mà các em được rèn luyện trong năm tiền tiểu học sẽ trở thành hành trang, giúp các em tự tin bước vào bậc học mới và đạt được những thành tích tốt nhất.
Cũng như thầy Gustavo Páez – Hiệu trưởng chương trình Quốc tế PennSchool có chia sẻ trong buổi Lễ tốt nghiệp khối lớp Pre năm nay: “Có một thế giới đang mở ra với vô vàn cơ hội dành cho các em, và các thầy cô rất vinh dự khi được dõi theo hành trình đó. Xin chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành chương trình bậc học mầm non và chào mừng các em đến với lớp 1 của trường tiểu học PennSchool.”
Còn với các em học sinh khối 5,9 và I8, một cấp học kết thúc là cơ hội mở ra những “chuyến phiêu lưu” mới đầy thử thách và thú vị hơn.
“Hãy tận hưởng tuổi thanh xuân vì đó là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời các em và hãy chia sẻ trải nghiệm của mình ở trường. Những gì em có được trong quãng thời gian này sẽ rất khó để quay trở lại, hãy biến mọi khoảnh khắc trở thành những lợi thế và tận hưởng hành trình này… Hãy luôn tỏa sáng và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt. Thầy cô luôn đặt niềm tin ở các em và sẽ tiếp tục dõi theo hành trình trưởng thành của các em.” Đó là những lời gửi gắm của thầy Gustavo Páez, Hiệu trưởng chương trình Quốc tế PennSchool đến các em học sinh khối 5,9 và I8.
Chặng đường mà các em đã đi qua có thể mới là một hành trình nhỏ trong cuộc đời, nhưng nó cũng đủ dài để các em thấy mình trưởng thành hơn và chững chạc hơn. Buổi lễ cũng đánh dấu cột mốc trưởng thành của các em, là minh chứng cho những thành quả phấn đấu của các em trong suốt những năm học vừa qua và để chuẩn bị hành trang vững chắc cho cấp học tiếp theo.
Những phần trình diễn âm nhạc sôi động, những màn tri ân đậm chất Eagles được chính các em học sinh tốt nghiệp năm học này thể hiện như những thông điệp ngọt ngào và ấm áp gửi đến các thầy cô và ba mẹ của mình trong buổi lễ. Những bó hoa tươi thắm cũng là lời cảm ơn dành tặng cho những người mà các em yêu quý, những người đã chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương các em vô điều kiện.
Hy vọng rằng #Houseofeagles và gia đình đã có khoảng thời gian đáng nhớ khi cùng nhà trường chúc mừng cho những thành công bước đầu của các em. Chúc #Houseofeagles luôn nỗ lực, tiếp tục tiến lên trên hành trình theo đuổi tri thức và hoàn thành những kế hoạch sắp tới của mình. Hẹn gặp lại các em ở cấp học mới.
right arrow time clock