Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Cuộc thi Olympic Khoa học Máy tính Đông Nam Á (SEACSO)

19/11/2023
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Olympic Khoa học Máy tính Đông Nam Á SEACSO (Southeast Asia Computer Science Olympiad) là kỳ thi thuộc tổ hợp các kỳ thi quốc tế khu vực Đông Nam Á (SEA Olympiads) bao gồm Toán học, Tiếng Anh, Khoa học, Tin học do Tổ chức Global League of Winners – một tổ chức phi lợi nhuận đăng ký hoạt động tại Punta Princesa, Thành phố Cebu, Philippines đại diện tổ chức.
Cuộc thi SEACSO tạo cơ hội để các em học sinh từ Mầm non đến Trung học Phổ thông tăng vốn kiến thức về lập trình máy tính, thông thạo về tin học và mã hóa thông tin. Hàng năm, Cuộc thi là nơi quy tụ hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia thuộc khối ASEAN như Malaysia, Lào, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia,…

Quy mô sự kiện

Học sinh Mầm non đến Lớp 12

Nội dung chương trình

– Vòng Quốc gia: 19/11/2023
– Vòng Quốc tế: Tháng 4/2024 (dự kiến)
– Hình thức: Thi đấu trực tuyến

 
cuoc-thi-olympic-khoa-hoc-may-tinh-dong-nam-a-seacso
right arrow time clock