Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Cuộc thi Tài năng Toán tư duy 2023 – Vòng Sơ loại

18/09/2023
10 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mục đích tổ chức

Đơn vị chủ quản của PennSchool phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ và Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Tài năng Toán tư duy – Math Championship 2023.
Math Championship 2023 là cuộc thi cấp quốc gia, quy tụ hàng ngàn học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 6 thuộc hơn 600 trường trên cả nước. Cuộc thi là cơ hội để các em nâng cao kiến thức Toán học, ứng dụng các lý thuyết học được vào thực tiễn, từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê với môn học quan trọng này.

Quy mô sự kiện

Thi đấu cá nhân theo khối lớp

Nội dung chương trình

– Vòng Sơ loại: 18/09 – 01/10/2023
– Vòng Bán kết: 20 – 21/10/2023
– Vòng Chung kết: 12/11/2023 (dự kiến)

 
cuoc-thi-tai-nang-toan-tu-duy-2023-vong-so-loai
right arrow time clock