Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Egg-citing Adventure Camp

07/04/2023
08:00 - 16:00
Thảo Cầm Viên, Số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Tiếp nối chuỗi sự kiện của Hệ thống Nhà, trong tháng Tư này, các em học sinh sẽ cùng chào đón hoạt động Teambuilding kết hợp cắm trại với chủ đề “Egg-citing Adventure Camp”. Với sự kết hợp mới lạ này, hoạt động hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, tạo cơ hội cho các thành viên giữa các Lớp, các Nhà giao lưu, cùng nhau hợp sức để vượt qua những thử thách tăng tinh thần đồng đội.

Bên cạnh đó, hoạt động trong dịp Lễ Phục Sinh năm nay cũng là cơ hội để các em hiểu hơn về truyền thống văn hóa đặc sắc của các quốc gia phương Tây, hướng đến việc trở thành những công dân toàn cầu tự tin hội nhập với thế giới. Đồng thời, thông qua các cuộc thi nghệ thuật tạo hình vỏ trứng, nghệ thuật cắt dán sáng tạo, trang trí lều trại, sự kiện cũng mong muốn thúc đẩy sự sáng tạo và niềm yêu thích nghệ thuật của học sinh.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khối Tiểu học, cả chương trình Song ngữ và Quốc tế

Nội dung chương trình

Egg-citing Quest: Học sinh của các Nhà sẽ cùng chung sức thực hiện những thử thách trí tuệ để thu thập vỏ trứng.

Teambuilding – Ornament Hunting: Học sinh của các Nhà sẽ cùng vượt qua những trò chơi vận động liên hoàn mang tính đồng đội cao để thu thập vật dụng trang trí, gồm:

  • Hands & feet hopscotch
  • Obstacles course
  • Guessing action game
  • Ball in the hole
  • Roll the ball over the obstacle

Easter Eggstravaganza Artistry Challenge: Học sinh sử dụng các vật phẩm lấy được từ hai thử thách trước để tham gia cuộc thi sáng tạo nghệ thuật tại khu vực sinh hoạt trại của lớp mình.

 
egg-citing-adventure-camp
right arrow time clock