Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Giải bóng đá giao hữu PennSchool & WASS

15/05/2023
08:30 - 17:00
Sân vận động Tao Đàn - Số 1 Huyền Trân Công Chúa, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Nhằm mục đích tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh giữa các học sinh WASS & PennSchool, giải bóng đá giao hữu WASS x PennSchool được tổ chức giúp các em duy trì hoạt động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trở thành công dân toàn diện. 

Thông qua giải đấu khơi dậy phong trào thể dục, thể thao, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa toàn bộ học sinh trong hệ thống.

Quy mô sự kiện

Các thành viên tuyển chọn trong đội bóng đá WASS & PennSchool

Nội dung chương trình

Ngày Thời gian Nội dung 
Thứ Hai, 15/05/2023 7:30 – 12:00 Giải bóng đá Trung học 

  • Đội Khối 6-7-8 WASS vs Khối 6-7-8 PennSchool.
  • Đội Khối 9-10-11-12 WASS vs Khối 9-10-11-12 PennSchool.
Thứ Ba, 16/05/2023 12:00 – 17:00 Giải bóng đá Tiểu học 

  • Đội Khối 2-3 WASS vs Khối 2-3 PennSchool.
  • Đội Khối 4-5 WASS vs Khối 4-5 PennSchool.
 
giai-bong-da-giao-huu-pennschool-wass
right arrow time clock