Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Halloween “Pumpkin Everything”

31/10/2023
08:00 - 08:20
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Nằm trong chuỗi sự kiện được mong chờ nhất trong tháng 10 này, sự kiện Halloween với chủ đề “Pumpkin Everything” là dịp để các em học sinh cùng nhau giao lưu và kết bạn thông qua nhiều hoạt động vui chơi thú vị, tạo cơ hội để các em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt này trong năm. 

Thông qua các hoạt động trong ngày Halloween, PennSchool khuyến khích các em học sinh chủ động tìm hiểu và trân trọng nét văn hóa độc đáo khắp nơi trên thế giới. Nhà trường cũng hy vọng các hoạt động trong sự kiện sẽ giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ, tạo nên kỷ niệm đẹp trong hành trình học tập và trưởng thành của mình.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh từ khối Pre – 12

Nội dung chương trình

– Tham gia thử thách cùng Cuộc thi Best Dress: Học sinh được khuyến khích mặc trang phục theo chủ đề nông dân Mỹ hoặc hóa trang tự do và chụp hình cùng cánh đồng bí ngô. Bức hình được lựa chọn nhiều nhất trong lớp sẽ giành được giải Best Dress. 

– Tham gia các trò chơi Minigame tại cánh đồng bí ngô và thử thách tài khéo léo của bản thân. Nhiều phần quà thú vị đang chờ đón các em học sinh khi vượt qua tất cả các trò chơi trong sự kiện. 

 
halloween-pumpkin-everything
right arrow time clock