Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Hoạt động Chung kết giữa các Nhà – House Finale

20/05/2022
08:20 - 11:00
Sân bóng đá - Hẻm 780 Sư Vạn Hạnh nối dài Câu lạc bộ thể thao Hồ Xuân Hương - Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Sau thành công của giải đấu House Sport Day vào tháng 4 vừa qua, Hoạt động Chung kết giữa các Nhà – House Finale cũng đã sẵn sàng nhằm xây dựng sân chơi thú vị cho các em học sinh tăng cường tinh thần đoàn kết và tạo những cơ hội cuối cùng giúp các Nhà nâng cao điểm số.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

️08:20 – 08:30: Học sinh tập trung tại Tầng trệt.
08:30 – 08:40: Ổn định và sắp xếp HS ngồi theo từng nhà.
08:40 – 09:00: Học sinh khởi động trước khi tham gia trò chơi.
09:00 – 09:40: Tham gia các trò chơi.
09:40 – 09:55: Nghỉ giải lao giữa giờ.
09:55 – 10:40: Tiếp tục tham gia các trò chơi.
10:40 – 10:50: Kết thúc sự kiện.
 
hoat-dong-chung-ket-giua-cac-nha-house-finale

Tổng kết sự kiện

Sau thành công của giải đấu House Sport Day vào tháng 4 vừa qua, Hoạt động Chung kết giữa các Nhà – House Finale cũng đã sẵn sàng nhằm xây dựng sân chơi thú vị cho các Eagles, giúp tăng cường tinh thần đoàn kết và tạo những cơ hội cuối cùng giúp các Nhà nâng cao điểm số.

Khác với giải đấu trước, các môn thể thao được thi đấu lần này có nhiều điểm khác biệt, nhưng vẫn thể hiện tinh thần đoàn kết và tham gia hết mình của các thành viên trong mỗi Nhà.

Mở đầu giải đấu khối tiểu học là màn nhảy sôi động của các thành viên trong Nhà. Các thành viên được tham gia nhiều môn thể thao phối hợp thú vị như vượt chướng ngại vật, kéo co… với mục tiêu chung là mang Cup về cho Nhà mình. Những giọt mồ hôi xen lẫn với những nụ cười tạo nên thành công của giải đấu.

Giải đấu tranh Cup của khối trung học là màn thi đấu nảy lửa với các môn đá bóng, nối ống, đường thẳng dài nhất… Màn đấu chốt lại với hoạt động kéo co quen thuộc, tạo cơ hội bứt phá và dành những điểm số cao nhất.

Hoạt động thú vị từ ngày hội thể thao đã tạo ra những phút giây thư giãn sau một năm học đầy thách thức. Chúng ta hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo của House of Eagles nhé.

right arrow time clock