Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

House Sport Festival

25/10/2022
08:00 - 16:30
Sân vận động Quận 8 - Số 302 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP. HCM

Mục đích tổ chức

House Sport Festival là cơ hội để các em học sinh có những trải nghiệm thiết thực, có cơ hội phát triển thể chất, tinh thần, cảm xúc và các kỹ năng xã hội. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các em được rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, kỷ luật, tinh thần cống hiến, sự tập trung, tính tổ chức, quản lý thời gian và khả năng lãnh đạo giúp các em trở nên tự tin, năng động và duy trì việc luyện tập thể thao như một niềm vui.

Các môn thi đấu sẽ diễn ra trong House Sport Festival bao gồm điền kinh, bóng đá, kéo co, vượt chướng ngại vật đối với khối tiểu học và điền kinh, bóng đá, kéo co, nhảy bao bố đối với khối trung học.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

Sự kiện buổi sáng: 

7:50 – 8:00: Tập trung học sinh tại tầng trệt, lần lượt di chuyển lên xe

8:00 – 8:30: Di chuyển sang SVĐ

8:30 – 9:00: Lễ khai mạc – văn nghệ

9:00 – 11:10: HS tham gia thi đấu các môn theo lịch

11:10 – 11:20: Tổng kết, trao giải

11:20 – 11:40: Di chuyển về trường

 

Sự kiện buổi chiều: 

12:45 – 13:00: Tập trung học sinh tại tầng trệt, lần lượt di chuyển lên xe

13:00 – 13:30: Di chuyển sang SVĐ

13:30 – 14:00: Lễ khai mạc – văn nghệ

14:00 – 16:00: HS tham gia thi đấu các môn theo lịch

16:00 – 16:10: Tổng kết, trao giải

16:10 – 16:40: Di chuyển về trường

 
house-sport-festival

Tổng kết sự kiện

Một giải đấu thể thao cuồng nhiệt House Sports Festival giữa các Nhà vừa kết thúc với những thành quả đáng ghi nhận. Cuộc đấu thể thao lớn đầu tiên trong năm học này được đánh dấu bằng những màn thi đấu ấn tượng cùng những thành tích xuất sắc của các Nhà.

Mở đầu sự kiện thể thao là màn “warm up” của đội cổ vũ Cheerleading. Những cô gái năng động và đầy nhiệt huyết đã truyền đến một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các thành viên tham gia giải đấu. Một màn trình diễn ấn tượng không kém đến từ chính các thầy cô PennSchool cũng làm không khí thêm phần nóng hơn, để sẵn sàng cho những màn trình diễn ấn tượng của các thành viên mỗi Nhà.

Những môn thể thao tham gia trong sự kiện lần này bao gồm điền kinh, bóng đá, kéo co, vượt chướng ngại vật, nhảy bao bố. Mỗi môn thể thao đều có sự góp mặt của mọi thành viên trong mỗi Nhà. Đây là cơ hội để các “vận động viên nghiệp dư” phô diễn tài năng và niềm yêu thích của mình với thể thao.

Giải đấu khối tiểu học mang đến những trận đấu tiếp sức tràn đầy nhiệt huyết. Những vận động viên nhí còn thiếu kinh nghiệm nhưng vẫn thể hiện tinh thần thể thao ở mọi vòng đấu. Những giọt mồ hôi, những lần vấp ngã không làm các em thể hiện hết mình và ghi điểm số cho Nhà của mình. Tinh thần đoàn kết cũng được thể hiện các môn thể thao đồng đội và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thành viên của mỗi Nhà. 

Tiếp nối giải đấu của khối tiểu học là màn thi đấu giữa các Nhà thuộc khối Trung học. Giống như những vận động viên chuyên nghiệp thực thụ, các thành viên tham gia môn thi đấu đều nỗ lực hết mình cho “màu cờ sắc áo” của Nhà và cho các thành viên cổ vũ những trận đấu “mãn nhãn”.

“Thế vận hội” đã trở thành cơ hội để các vận động viên nghiệp dư phô diễn tài năng thể thao của mình.  Nhưng điểm nhấn nổi bật nhất và thu hút được nhiều khán giả cổ vũ nhất có lẽ vẫn là màn đấu nảy lửa của “môn thể thao vua”. Với sự góp sức của những “huấn luận viên nghiệp dư” và các thầy đại diện cho các Nhà, những chiến lược đã được triển khai trên sân cỏ, tạo ra những màn đi bóng không thể chuyên nghiệp hơn. Những trận tranh tài cũng thêm phần gay cấn với màn bình luận dí dỏm của các thầy trong tổ trọng tài.  

️Sau những màn đấu loại trực tiếp, kết quả cuối cùng đã được công bố theo từng khối lớp. Và dù kết quả như thế nào thì những nỗ lực mà thành viên các Nhà cùng nhau thể hiện chính là những kỷ niệm đẹp ghi dấu ấn cho năm học 2022-2023 này.

right arrow time clock