Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2024
08:20 - 16:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Với chủ đề “Equal Voices: Celebrating Advocacy and Everyday Heroines”, các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để các em học sinh bày tỏ tình yêu thương đến những người phụ nữ mà các em trân quý cũng như tìm hiểu về bình đẳng giới cùng trách nhiệm của phái nữ trong thời đại mới. Cùng với các hoạt động thú vị, các em học sinh sẽ cùng bạn bè, thầy cô lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp trên hành trình học tập tại PennSchool.

Quy mô sự kiện

Học sinh toàn trường

Nội dung chương trình

  • Các em học sinh nam cùng nhau gửi lời chúc tốt đẹp và gửi món quà đặc biệt đến các bạn nữ trong lớp nhân dịp 08/03.
  • Học sinh các lớp cùng nhau tìm hiểu thông tin về những thành tựu nổi bật của người phụ nữ trong thời đại mới. Đối với học sinh Trung học, các em sẽ bàn luận, phản biện xung quanh chủ đề quyền và trách nhiệm của phái nữ trong thời đại mới.
  • Mỗi học sinh cùng nhau trang trí chậu và trồng cây sen đá. Các em sẽ tặng món quà đặc biệt này cho người phụ nữ mà các em yêu mến.
  • Với sự hướng dẫn của giáo viên, các em học sinh tự tay làm một bó hoa bằng kẽm nhung và gửi tặng món quà này cho những người phụ nữ thân thương.
  • Bằng sự khéo léo và khả năng sáng tạo của mình, mỗi học sinh tự tay làm một hộp đựng trang sức Jesmonite với sự hướng dẫn của giáo viên.
  • Từ các vật dụng và hoa khô đã được Nhà trường chuẩn bị sẵn, mỗi học sinh làm tranh từ hoa khô tại lớp học.
  • Học sinh các lớp cùng nhau làm một bó hoa tươi tại lớp và gửi tặng cho người phụ nữ mà các em yêu mến.
 
huong-ung-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3
right arrow time clock