Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục Toàn cầu (UniCEP) 2023

15/10/2023
10 Ba Thang Hai St., Ward 12, Dist. 10, HCMC 4 Nguyen Thong St., Vo Thi Sau Ward, Dist. 3, HCMC

Mục đích tổ chức

Kỳ thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu (UniCEP) là cuộc thi quốc tế thường niên, bao gồm UniCEP dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi và UniCEP Junior dành cho học sinh từ 8 đến 12 tuổi.

Cuộc thi tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình thông qua việc thiết kế poster về những ý tưởng, ước mơ và hoài bão của bản thân liên quan đến chủ đề giáo dục.

Quy mô sự kiện

Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký và đóng lệ phí tham dự cuộc thi thông qua phần mềm SPS 360.

Nội dung chương trình

– Hạn đăng ký và hoàn thành lệ phí: 15/10/2023
– Hạn gửi bài dự thi: 22/11/2023
– Công bố kết quả: 20/12/2023 (Dự kiến)

 
ky-thi-thiet-ke-poster-giao-duc-toan-cau-unicep-2023
right arrow time clock