Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lễ hội Giáng sinh “Snowflake’s Castle Christmas Fair: Uncover the Magic!”

01/12/2023
08:00 - 17:00
Cơ sở 10 Ba Tháng Hai và Cơ sở 04 Nguyễn Thông

Mục đích tổ chức

Hòa mình vào không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh, PennSchool tổ chức Lễ hội Giáng sinh với chủ đề “Snowflake’s Castle Christmas Fair: Uncover the Magic!” dành cho học sinh toàn trường. Lễ hội chính là dịp để các em học sinh nhắn gửi những điều ước cho Ông già Noel và cùng nhau tận hưởng các hoạt động thú vị. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng PennSchool gắn kết với nhau, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa đầy tích cực.

Quy mô sự kiện

Dành cho học sinh từ Khối Pre – 12

Nội dung chương trình

  • Các hoạt động trong Lễ hội Giáng Sinh

– 01/12 – 04/12: Học sinh viết thư gửi Ông già Noel và đón chờ những món quà đặc biệt.

– 20/12 – 22/12: Học sinh chuẩn bị quà và thiệp để trao đổi với những người bạn cùng lớp.

– 18/12: Hội đồng Học sinh thực hiện chương trình truyền hình về chủ đề Giáng sinh.

– 22/12: Học sinh toàn trường cùng nhau mặc những chiếc áo len ấm áp, mang khăn choàng cổ có màu chủ đạo là xanh lá, xanh dương, vàng và đỏ đến trường. Song song đó, các em sẽ được gặp gỡ và chơi trò chơi cùng Ông già Noel.

  • Các hoạt động trong Phiên chợ Giáng sinh: Uncover the Magic!

– 08/12: Học sinh tận hưởng các bộ phim về chủ đề Giáng sinh và thưởng thức bắp rang.

– 20/12 – 21/12: Học sinh tham gia các hoạt động thú vị như trang trí bánh cookie, quả cầu tuyết.

– 22/12: Học sinh tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ bao gồm nhảy, hát hợp xướng, nhạc kịch và đố vui. Bên cạnh đó, các em cũng được trải nghiệm các gian hàng để thưởng thức các món ăn, thức uống đặc sắc và sưu tầm quà lưu niệm.

 
le-hoi-giang-sinh-snowflakes-castle-christmas-fair-uncover-the-magic
right arrow time clock