Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lễ hội Xuân 2023

13/01/2023
07:30 - 14:00
Cung Văn Hóa Lao Động - Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Trong không khí rộn ràng ngày cuối năm và chuẩn bị cho Tết Quý Mão đang đến rất gần, PennSchool tổ chức chương trình Lễ hội mùa Xuân – Spring Festival 2023 với chủ đề “Xuân Quý Mão – Tết sum vầy” nhằm mang đến một không gian Tết truyền thống đầy tươi vui, ấm áp, tạo cơ hội cho các em tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng trong phong vị Tết Việt. 

PennSchool hy vọng sự kiện sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và năng lượng tích cực để chúng ta cùng chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

07:30: Khai mạc Lễ hội mùa Xuân tại Cung văn hóa lao động

07:30 – 11:30: Học sinh tham gia các hoạt động vui chơi:

  • Khám phá trò chơi truyền thống ngày Tết qua các trò chơi dân gian;
  • Cùng nghệ nhân tìm hiểu Tết cổ truyền với hoạt động gói bánh chưng, làm tò he, viết thư pháp,…;
  • Giao lưu văn nghệ cùng thầy cô và bạn bè.

11:30: Học sinh di chuyển về cơ sở bằng xe trường

  • Thưởng thức ẩm thực truyền thống Việt Nam tại bữa tiệc buffet

14:00: Phụ huynh đón học sinh tại trường

 
le-hoi-xuan-2023
right arrow time clock