Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lễ Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024

25/05/2024
11:00 - 16:30
Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, 07 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” sắp sửa khép lại, đánh dấu thêm một hành trình giáo dục đổi mới, bứt phá và đầy tự hào của cộng đồng PennSchool. Giờ cũng là lúc đại gia đình PennSchool cùng vinh danh những thành tựu, tuyên dương sự nỗ lực tuyệt vời và gửi lời chúc mừng đến một thế hệ học sinh tài năng chuẩn bị tốt nghiệp. 

Sau những năm tháng học tập và trải nghiệm đầy màu sắc tại PennSchool, các #HomeOfTheEagles sẽ chính thức tốt nghiệp bậc học của mình và bước sang một hành trình mới. Lễ Tốt nghiệp chính là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em trên con đường chinh phục tri thức, đồng thời, là dịp để cộng đồng PennSchool gửi trao những yêu thương cùng lời chúc tốt đẹp đến mỗi em học sinh khi chuyển tiếp đến các bậc học tiếp theo.

Quy mô sự kiện

Học sinh các Khối Pre, 5, IAP-8, 9 và 12 tốt nghiệp năm học 2023 – 2024.

Nội dung chương trình

Khai mạc chương trình

Lễ rước Ban Giám hiệu và học sinh vào buổi lễ

Chào cờ

Giới thiệu đại biểu

Phát biểu chúc mừng từ Ban Giám hiệu

Phát biểu tri ân từ đại diện học sinh

Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Tri ân giáo viên

Tri ân phụ huynh

Bế mạc chương trình

 
le-tot-nghiep-nam-hoc-2023-2024
right arrow time clock