Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày hội Peace Day – Actions for Peace

21/09/2023
08:20 - 16:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Ngày Quốc tế Hòa bình (IDP), hay còn được gọi là Ngày Hòa bình Thế giới, được tổ chức trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 9 hàng năm. Với chủ đề “Actions for Peace”, PennSchool tổ chức nhiều hoạt động bổ ích trong ngày hội Peace Day nhằm giúp các em học sinh củng cố các lý tưởng hòa bình, để từ đó có những hành động vì công bằng, sống chan hòa với bạn bè, góp phần duy trì và phát triển môi trường học tập an toàn lành mạnh. Một trong những hành động thiết thực hưởng ứng trong ngày hội này là cộng đồng PennSchool sẽ mặc trang phục màu xanh dương đến trường. Với mỗi chiếc áo màu xanh dương, chúng ta sẽ đóng góp 10.000 VNĐ vào Quỹ vì Cộng đồng “Light Up The Future” của PennSchool. Theo đó, Nhà trường sẽ sử dụng Quỹ vì Cộng đồng “Light Up The Future” để phục vụ cho các dự án cộng đồng được triển khai xuyên suốt năm học 2023 – 2024.

Quy mô sự kiện

Hơn 1.000 học sinh tham gia

Nội dung chương trình

– Cùng nhau lấp đầy hộp chữ “PEACE” bằng mô hình hạc giấy.

– Cùng nhau vẽ và tô màu cho bức tranh hòa bình khổng lồ tại lớp học.

– Làm vòng tay tình bạn: Ở mỗi lớp học, giáo viên sẽ hướng dẫn các em học sinh tự làm vòng tay để tặng cho bạn của mình. Sau khi học sinh làm xong vòng tay, giáo viên sẽ đánh số lên mỗi vòng và cả lớp cùng nhau bốc thăm để nhận vòng tay một cách ngẫu nhiên.

– Đọc Podcast về Peace Day: Phát Podcast về lịch sử của Peace Day.

 
ngay-hoi-peace-day-actions-for-peace
right arrow time clock