Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày Lễ tạ ơn

24/11/2022
08:20 - 10:00
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) là ngày lễ chính thức hằng năm được tổ chức ở một số quốc gia Châu Mỹ. Ý nghĩa ban đầu của ngày lễ này là mừng mùa màng bội thu và tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho cuộc sống no đủ, an lành. Ngày lễ Tạ ơn cũng là ngày bắt đầu mùa lễ Giáng sinh đang tới gần.

Với chủ đề “Happy Thanksgiving Day”, ngày Lễ Tại ơn năm nay hướng đến những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động và sự kiện văn hóa độc đáo. Thông qua các hoạt động này, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức tổng hợp về lịch sử, văn hóa và tạo cơ hội cho các em có những chuẩn bị cần thiết cho kế hoạch du học và trải nghiệm thế giới rộng lớn sau này.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

Các hoạt động trong ngày Lễ tại ơn:

  • Làm nón thủ công với những hình ảnh về chú gà tây
  • Vẽ gà tây bằng lông vũ
  • Hoạt động gắp và truyền hạt đậu
  • Và các trò chơi ghép chữ, nối từ theo chủ đề này tại lớp
 
ngay-le-ta-on

Tổng kết sự kiện

Mùa Lễ Tạ ơn thứ 2 đã đến với ngôi nhà PennSchool nhưng việc được đón lễ Tạ ơn cùng nhau và cùng nhiều hoạt động lý thú chắc hẳn đã mang đến cho các em học sinh nhiều cung bậc cảm xúc.

Ở các quốc gia Châu Mỹ, ngày Lễ tạ ơn là dịp để học sinh chúc mừng cho một mùa bội thu và tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho cuộc sống no đủ, an lành. Thông qua các hoạt động trong ngày lễ tạ ơn, các em học sinh có cơ hội hiểu hơn về ý nghĩa của ngày đặc biệt này. Đây cũng là những ngày bắt đầu cho một mùa Giáng sinh đang tới rất gần. 

Ngày Lễ Tạ ơn luôn gắn liền với hình ảnh của những chú gà tây đáng yêu, là cơ hội để các em học sinh cùng nhau kết nối và tham gia vào các trò chơi gắn kết như vẽ gà tây bằng lông vũ, làm mũ hình những chú gà tây hay tham gia hoạt động cho gà tây ăn… Những hoạt động này là một phần không thể thiếu để các em hiểu hơn ý nghĩa của ngày này và là cơ hội để các thành viên trong các Nhà giao lưu, thử thách bản thân và cùng nhau đoàn kết để dành điểm số về cho Nhà của mình. 

Những hoạt động trong ngày Lễ Tạ ơn cũng là cách để #HomeOfTheEagles hiểu được tầm quan trọng của lòng biết ơn, nhắc nhớ chúng ta phải luôn giữ gìn và cảm ơn những giá trị tốt đẹp mà chúng ta đang có. Đây cũng là dịp để #HomeOfTheEagles thể hiện lòng biết ơn của mình đến gia đình, thầy cô và bạn bè đã luôn yêu thương, cổ vũ và đồng hành cùng với các em trong suốt thời gian qua và cả trong thời gian tới.

right arrow time clock