Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Sân chơi tranh biện Debate Elite Tournament

02/01/2024
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Debate Elite Tournament là một cuộc thi tranh biện dành cho học sinh Khối 3 – 12, được triển khai lần đầu tiên tại PennSchool trong năm học 2023 – 2024.
Sân chơi tranh biện Debate Elite Tournament được tổ chức với chủ đề “Navigating the Digital Era: Balancing Progress and Well-being” nhằm khuyến khích học sinh thử thách bản thân, hoàn thiện những kỹ năng quan trọng và tăng cơ hội kết nối với các thành viên khác trong cộng đồng PennSchool.
Không đơn thuần là một cuộc thi, Debate Elite Tournament còn hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng tranh luận, rèn luyện tư duy phản biện và nâng cao khả năng giao tiếp. Thông qua quá trình tìm hiểu và tham gia cuộc thi, học sinh có cơ hội mở rộng hiểu biết về thế giới số đang phát triển không ngừng.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh từ Khối 3 – 12

Nội dung chương trình

Hoạt động trong khuôn khổ Cuộc thi Debate Elite Tournament sẽ bao gồm 1 Buổi Họp Khởi động và 3 vòng thi chính thức: vòng Loại, vòng Bán kết và vòng Chung kết.

 
san-choi-tranh-bien-debate-elite-tournament
right arrow time clock