Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Spirit Day “Martin Luther King Jr. Day”

13/01/2024
08:20 - 16:00
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Nhằm kỷ niệm ngày Martin Luther King Jr. – ngày vinh danh người góp công lớn cho chủ nghĩa chống bạo lực và ủng hộ mạnh mẽ cho quyền công dân Mỹ, PennSchool tổ chức các hoạt động ý nghĩa trong sự kiện Spirit Days Tháng 01 với chủ đề “Martin Luther King Jr. Day”. 

Thông qua các hoạt động trong sự kiện Spirit Days này, Nhà trường hy vọng rằng cộng đồng PennSchool sẽ khuyến khích nhau cùng tham gia vào các hoạt động cộng đồng và nâng cao nhận thức về vai trò của mỗi cá nhân trong việc xây dựng một xã hội công bằng và đa dạng. Qua đó, chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường đoàn kết, nơi mọi người có thể cùng nhau học hỏi và xây dựng mối quan hệ tích cực.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh từ khối Pre – 12

Nội dung chương trình

  • Học sinh mặc trang phục kết hợp 3 màu đỏ, trắng, xanh dương đến trường.
  • Học sinh mặc đúng trang phục chủ đề sẽ nhận được một tấm vé để tham gia Bốc thăm may mắn.
  • Học sinh cùng nhau tìm hiểu về lịch sử ra đời ngày Martin Luther King Jr. và tham gia trò chơi Bốc thăm may mắn. Một học sinh may mắn trong mỗi lớp sẽ có cơ hội nhận được một phần quà bí mật từ Nhà trường.
 
spirit-day-martin-luther-king-jr-day
right arrow time clock