Sự kiện Chào mừng năm học mới 2022-2023

06/08/2022
Sân vận động Phú Thọ - Đường Lữ Gia, Quận 11, TP. HCM

Buổi lễ Chào mừng năm học mới 2022-2023 được tổ chức với chủ đề “Go Eagles! Dare to be leaders”. Với mục tiêu hướng tới một năm học không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn thiện để tạo nên một môi trường học truyền cảm hứng, khai phóng sức mạnh, tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học sinh và trang bị cho các em những hành trang tốt nhất để giúp các em tự tin tiến lên, vươn xa hơn ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu.

Sự kiện có sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh với quy mô lên tới 2700 người.

• Triển lãm các dự án học thuật và sản phẩm nghệ thuật của học sinh
  • Học sinh tự do tham gia các hoạt động vận động trường
  • Chương trình Chào năm học mới
    • Khai mạc Lễ khai giảng
    • Phát biểu chào mừng năm học
    • Trao giải thưởng Principal Awards
    • Nghi thức khai giảng năm học
    • Biểu diễn văn nghệ
    • Bế mạc chương trình

su-kien-chao-mung-nam-hoc-moi-2022-2023

Buổi lễ chào mừng năm học mới 2022-2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua đã để lại trong lòng thầy cô, học sinh và phụ huynh nhiều cung bậc cảm xúc.

Hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục của PennSchool đã chính thức bước sang năm thứ ba. Năm học 2022 – 2023 hứa hẹn sẽ là một năm học bùng nổ với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cộng đồng PennSchool.

Với mục tiêu hướng đến một năm học mới kế thừa những giá trị cốt lõi, đồng thời tiếp tục đổi mới và không ngừng hoàn thiện để tạo ra một môi trường học truyền cảm hứng. Năm học mới hứa hẹn sẽ là một năm học bùng nổ với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón tất cả các em học sinh, để các em có có hội được thỏa sức đam mê, phát huy tiềm năng của bản thân và tự tin thể hiện bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình cũng giống như chủ đề của năm học mới này: “Go, Eagles! Dare to be leaders”.

Buổi lễ chào mừng năm học mới đã thành công tốt đẹp cộng đồng PennSchool có cơ hội kết nối với nhau và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của năm học thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trong sự kiện này. Những phần trình diễn văn nghệ ấn tượng, các trò chơi vận động trường cũng những gian hàng ẩm thực đã tạo ra không khí vui tươi cho các gia đình tham gia sự kiện lần này. Đặc biệt, sảnh trưng bày học thuật cũng là điểm nhấn, thu hút các em học sinh và ba mẹ có cơ hội được chiêm ngưỡng các tác phẩm do chính các em học sinh thực hiện trong suốt năm học vừa qua.

Năm học cũ đã qua nhưng những thành quả mà các em đạt được rất đáng được ghi nhận, nhất là trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt của năm học 2021-2022. Nhằm vinh danh các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, giải thưởng Principal Awards cũng đã được trao như một lời khẳng định cho những nỗ lực phấn đấu của các em trong năm học vừa qua đồng thời cũng khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm học sắp tới.

Những hồi trống đầu tiên từ thầy Timothy Nelson – Hiệu phó của trường cùng màn múa trống led đặc sắc trong buổi lễ báo hiệu cho năm học mới với nhiều thành tựu mới. Và những lời chia sẻ của thầy cũng là những mong đợi cho một năm học mới thành công hơn nữa:

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và đòi hỏi chúng ta phải có đủ vốn kiến ​​thức, tư duy sáng tạo, có thể thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Tại PennSchool chúng tôi hy vọng xây dựng văn hóa trao quyền giúp học sinh sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau sau khi ra trường.

Giáo dục chất lượng phải bao gồm việc khuyến khích các cá nhân, phát huy giá trị bản thân và nhận thức về văn hóa. PennSchool đang trên con đường hoàn hoàn thiện chất luộng của mình với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm, nhằm thúc đẩy thành tích học tập của học sinh và khuyến khích các hoạt động ngoại khóa… Với một số học sinh, năm học này sẽ là chương trình học cao nhất trong giáo dục trung học, và là năm cuối cùng của các em theo học tại PennSchool, hãy biến nó thành năm học đáng nhớ nhất của các em. Đối với các học sinh đầu cấp, thầy cô chào đón các em lần đầu tiên đến với PennSchool. Bất kể các em đã học ở đây bao lâu hay dù cho các em không còn học tại trường, thì tất cả các em đều là một phần của đại gia đình PennSchool và thầy cô luôn mở rộng cánh cổng chào đón tất cả các em quay trở lại. Thầy đang chờ đón một năm học tuyệt vời đến với tất cả các em. Tiến lên, các chú đại bàng!”

Buổi lễ chào mừng năm học mới đã thành công tốt đẹp cộng đồng PennSchool có cơ hội kết nối với nhau và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của năm học này.