Sự kiện Giáng Sinh

21/12/2022
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Một mùa giáng sinh ấm áp đang đến rất gần với hình ảnh của cây thông noel được trang hoàng bởi  những trái châu lấp lánh. Với mong muốn lan tỏa không khí ấm áp của mùa Giáng Sinh đồng thời tạo cơ hội để cộng đồng chúng ta cùng gặp gỡ và và chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong sự kiện quan trọng này, PennSchool tổ chức chương trình giáng sinh với chủ đề “Hangout with Santa Claus”.

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Trong sự kiện Giáng sinh năm nay, các em học sinh sẽ cùng nhau tham gia vào phiên chợ giáng sinh truyền thống, cùng trải nghiệm mua sắm những món đồ dễ thương, khám phá gian hàng ẩm thực và cùng vui chơi các trò chơi thú vị với chủ đề liên quan đến ngày lễ này.

Một sự kiện khác cũng sẽ thu hút nhiều học sinh tham gia là Mini Concert – nơi các em học sinh thể hiện tài năng của mình và cùng nhau biểu diễn các tiết mục đặc trưng mùa Giáng sinh.

Mùa Giáng sinh sẽ trở nên đẹp đẽ hơn khi chúng ta cùng lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp nhân dịp này. Thông qua sự kiện năm nay, cộng đồng PennSchool sẽ cùng nhau gây quỹ cho quỹ “Light Up The Future”, nhằm hướng đến giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần lan tỏa lòng nhân ái trong mỗi học sinh và để chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

su-kien-giang-sinh

Bước qua tháng 12 – tháng cuối cùng trong năm, PennSchool đã háo hức chào đón một mùa Giáng sinh an lành với chủ đề “Hangout with Santa Claus”.

Trong thời tiết se lạnh đặc trưng của tháng 12, PennSchool đã thay cho mình bộ trang phục mùa đông rực rỡ sắc màu với hình ảnh những chú người tuyết đáng yêu và cây thông Noel được trang hoàng bởi những trái châu lấp lánh. Không khí Noel len lỏi khắp mọi nơi, đem theo cảm xúc phấn khởi chào đón ngày lễ cuối cùng trong năm 2022 của cả cộng đồng PennSchool.

Các em học sinh PennSchool đã nhiệt tình tham gia vào các hoạt động Giáng sinh được tổ chức vô cùng đặc sắc tại trường. Không chỉ được trải nghiệm Phiên chợ Giáng sinh truyền thống đầy ý nghĩa và mua sắm những món đồ handmade nhiều màu sắc đáng yêu, các em còn được hòa mình vào các trò chơi thú vị, sôi động và thả hồn với giai điệu Noel vui tươi trong buổi hòa nhạc Mini Concert.

Mùa Giáng sinh tại PennSchool cũng trở nên trọn vẹn và ấm áp hơn khi tất cả đã cùng chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn của sự yêu thương, lòng sẻ chia đến cho cộng đồng.

Các em đã cùng các thầy cô trang hoàng gian hàng của mình thật bắt mắt tại Phiên chợ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè cho những sản phẩm handmade do chính tay các em tạo nên. Doanh thu của hoạt động này sẽ được đóng góp vào quỹ “Light Up The Future”, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp lửa thắp sáng cho những hy vọng tương lai.

Với chủ đề “Hangout with Santa Claus” năm nay, PennSchool cũng đã thể hiện đúng tinh thần lễ hội, lan tỏa sự nhân văn như những “Ông già Noel” đem đến tình yêu và hy vọng cho tất cả mọi người.

Tin rằng Lễ hội Giáng sinh tại mái trường PennSchool đã mang đến một Tháng 12 thực sự đáng nhớ cho các em với những hoạt động thú vị, hấp dẫn và đầy ý nghĩa, đồng thời đã lan tỏa thêm nhiều hơi ấm yêu thương trong mùa Giáng sinh năm nay.

Đăng ký tham gia Sự kiện