Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Sự Kiện House Olympics Day Chủ Đề “Reignite The Eagle Spirit”

12/09/2023
08:00 - 16:00
Câu lạc bộ thể thao Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, P. 6, Q.3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Cộng đồng PennSchool đã có những ngày khởi động năm học mới tràn đầy sự hứng khởi bên thầy cô và bạn bè với những giờ học tập hăng say. 

Nhằm khởi động năm học mới 2023 – 2024 thêm phần hào hứng, PennSchool tổ chức Ngày hội thể thao House Olympics Day với chủ đề “Reignite The Eagle Spirit”. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng PennSchool, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và xây dựng tình bạn đẹp giữa các học sinh trong trường.

Ngày hội thể thao House Olympics Day giúp các em học sinh có những trải nghiệm thiết thực, có cơ hội phát triển thể chất, tinh thần, cảm xúc và các kỹ năng xã hội. Đây cũng là cơ hội để các em rèn luyện các kỹ năng như làm việc nhóm, kỷ luật, tinh thần cống hiến, sự tập trung, tính tổ chức, quản lý thời gian và khả năng lãnh đạo cũng như giúp các em trở nên tự tin, năng động và duy trì việc luyện tập thể thao như một niềm vui.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh từ khối Pre-12

Nội dung chương trình

Học sinh sẽ được chia thành 4 Nhà Aqua, Terra, Ignis và Ventus. Mỗi Nhà sẽ tham gia thi đấu lần lượt với nhau, nhà nào giành được số điểm cao nhất sẽ đạt được cúp giải thưởng. Các hoạt động thể thao trong sự kiện bao gồm:

 • Dành cho khối Trung học:
  • Bóng đá 
  • Đập bóng
  • Phá băng
  • Kéo co
 • Dành cho khối Tiểu học:
  • Bóng ném 
  • Đập bóng
  • Phá băng
  • Tìm bóng
  • Kéo co
 
su-kien-house-olympics-day-chu-de-reignite-the-eagle-spirit
right arrow time clock