Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Triển lãm năm học 2022 – 2023

27/05/2023
08:00 - 11:30
Nhà Thi Đấu Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Một mùa hè nữa đang đến khiến chúng ta chợt nhận ra cộng đồng PennSchool lại sắp sửa nói lời tạm biệt năm học 2022 – 2023. Năm học này với chủ đề “Go Eagles! Dare to be leaders” đã chính thức kết thúc, đánh dấu một hành trình giáo dục đầy thách thức nhưng cũng không thiếu những thành tích đáng tự hào.

Nhằm ghi nhận những thành quả và nỗ lực đáng tự hào của các em học sinh trong năm học này, PennSchool sẽ tổ chức Triển lãm năm học với chủ đề “Soar High Eagles!”. Sự kiện là cơ hội để cộng đồng PennSchool cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy tự hào của các em học sinh trong học tập và nghệ thuật trong năm học vừa qua. Đồng thời, đây là dịp để Nhà trường vinh danh các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc. 

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khối Pre – 12, cả chương trình Song ngữ và Quốc tế

Nội dung chương trình

Nội dung chương trình

  • Triển lãm các dự án học thuật của học sinh
  • Trình diễn nghệ thuật của học sinh
  • Trao thưởng Principal’s Honor Roll Award
 
trien-lam-nam-hoc-2022-2023
right arrow time clock