Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Triển lãm năm học với chủ đề “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens”

05/04/2024
16:00 - 21:00
Cơ sở 10 Ba Tháng Hai Nhà hát Hòa Bình: 240 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” của Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool) đang dần khép lại, ghi nhận những hoạt động bùng nổ và thành tựu đáng tự hào. Trong năm học này, các em học sinh đã cùng nhau tự tin sải cánh trên bầu trời tri thức, gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận, xây dựng cho mình nền tảng vững chắc cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai. Nhằm tôn vinh những thành tích xuất sắc cùng sự nỗ lực tuyệt vời của các em học sinh, PennSchool tổ chức Triển lãm năm học với chủ đề “Eagle Leaders: Journey to Young Digital Citizens”. Đây là sự kiện đặc biệt để Quý Phụ huynh có dịp nhìn ngắm những dự án học thuật cùng nhiều tiết mục văn nghệ hoành tráng do các em học sinh thực hiện.
Trong đó, các kiến thức về lý thuyết này đã được chuyển hóa thành các mô hình Khoa học, công trình Toán học, Ngữ văn Anh, Khoa học Xã hội cùng nhiều dự án thuộc môn học khác. Tại đây, Phụ huynh có thể đánh giá sự tiến bộ của con một cách hữu hiệu nhất cũng như sự hiệu quả của nội dung chương trình học và các phương pháp giảng dạy mà Nhà trường đang triển khai, đặc biệt là phương pháp Project-based Learning. Những dự án thể hiện kiến thức cùng sự nỗ lực của học sinh trong năm học 2023 – 2024 chính là món quà to lớn, mang nhiều ý nghĩa hơn cả điểm số hay giấy khen. Chính vì lý do đó, sự có mặt của Quý Phụ huynh tại sự kiện chính là món quà cổ vũ tinh thần to lớn, khuyến khích các em học sinh không ngừng học tập, sáng tạo và giúp các em vững tin hơn trên hành trình chinh phục tri thức sắp tới.

Quy mô sự kiện

Tất cả học sinh và Phụ huynh của PennSchool

Nội dung chương trình

  • 16:00 – 18:00: Tham quan triển lãm các dự án học thuật của học sinh.
  • 18:30 – 21:00: Tham gia triển lãm nghệ thuật của học sinh.
 
trien-lam-nam-hoc-voi-chu-de-eagle-leaders-journey-to-young-digital-citizens
right arrow time clock