Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần Định hướng năm học 2023 – 2024

14/08/2023
07:00 - 16:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

 Tuần lễ Định hướng và Chào mừng năm học mới 2023 – 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 14/08 đến 19/08/2023. Sự kiện quan trọng chào đón năm học mới sẽ mang đến cho Quý Phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin hữu ích về những định hướng trong năm học mới, đồng thời chia sẻ về những hoạt động thú vị mà các #HomeOfTheEagles sẽ được trải nghiệm.

Tuần lễ Định hướng và Chào mừng năm học mới sẽ đánh dấu một khởi đầu mạnh mẽ cho một năm học đầy hứa hẹn. PennSchool hy vọng được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh tham dự Tuần lễ Định hướng và Chào mừng năm học mới 2023 – 2024 để chúng ta cùng nhau chào đón một năm học bùng nổ với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cộng đồng PennSchool.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khối Pre – 12, cả chương trình Song ngữ và Quốc tế

Nội dung chương trình

Các hoạt động nổi bật trong Tuần lễ Định hướng:

– Chia sẻ từ Ban Giám hiệu về Kế hoạch tổ chức năm học 2023 – 2024

– Gặp gỡ và trao đổi thông tin cùng Giáo viên Chủ nhiệm

– Tìm hiểu về các hoạt động sẽ triển khai trong năm học thông qua Triển lãm các Dự án học thuật và Sản phẩm nghệ thuật của học sinh, hoạt động sau giờ học, Hệ thống Nhà, Hội đồng Học sinh, Biệt đội Tài năng

– Tham gia hoạt động thủ công, hoạt động giao lưu gắn kết và Teambuilding đầu năm học

 
tuan-dinh-huong-nam-hoc-2023-2024
right arrow time clock