Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần lễ Phòng chống bạo lực học đường

11/04/2023
08:20 - 16:00
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Với mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa về xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện và nói không với bạo lực học đường, PennSchool tổ chức Tuần lễ phòng chống bạo lực học đường với chủ đề “Bullying. No Way!”. Chuỗi sự kiện nhằm giúp cộng đồng PennSchool có thêm nhiều trải nghiệm gắn kết và thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Đồng thời, sự kiện cũng giúp các em học sinh hiểu hơn về tác hại bạo lực học đường trong trường học và trong đời sống, từ đó nâng cao nhận thức của từng học sinh và khuyến khích các em xây dựng môi trường học tập lành mạnh, giúp đỡ lẫn nhau.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khối Pre – 12, cả chương trình Song ngữ và Quốc tế

Nội dung chương trình

Thời gian Chủ đề Hoạt động
11/04/2023 Twin day – Khối Trung học: Học sinh mặc trang phục giống nhau nhằm tạo trải nghiệm gắn kết.

– Khối Tiểu học: Học sinh viết những thông điệp tích cực vào những tờ giấy ghi chú nhiều màu sắc và treo lên cây.

12/04/2023 Pink day – Học sinh sẽ mặc trang phục màu hồng đến trường để cùng nhau hưởng ứng và nâng cao nhận thức về việc chống bạo lực học đường. Mỗi học sinh mặc áo hồng sẽ đóng góp 10.000 VNĐ vào quỹ từ thiện Light Up The Future của trường.

– Các lớp cùng nhau trang trí bảng thông điệp chống bạo lực học đường.

13/04/2023 Anti-Backpack day – Với khối THCS: Thay vì mang ba lô tới trường, học sinh được khuyến khích sáng tạo và sử dụng các vật dụng khác để đựng sách vở đến trường.

– Học sinh tham gia Workshop chủ đề Phòng chống bạo lực học đường.

14/04/2023 America the 80s & Pajamas day – Khối Trung học: Học sinh sẽ mặc đồ theo phong cách những năm 1980 ở Mỹ. Học sinh cũng sẽ tham gia viết những thông điệp tích cực trên giấy ghi chú đầy màu sắc và treo lên cây. 

– Khối Tiểu học: Học sinh mặc đồ pijama đến trường. Bên cạnh đó, các em sẽ cùng nhau xem video tình huống về các cách ứng xử không tốt trong học đường và thảo luận trên lớp về các phương án giải quyết.

 
tuan-le-phong-chong-bao-luc-hoc-duong
right arrow time clock