Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Wharton Global High School Investment 2023 – 2024

25/09/2023
4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Cuộc thi Đầu tư Toàn cầu Trực tuyến – The Wharton Global High School Investment Competition 2023 – 2024 dành cho học sinh từ Lớp 9 – 12 đã chính thức khởi động. Cuộc thi là cơ hội để các em thử thách bản thân trong lĩnh vực đầu tư, đồng thời phát triển kỹ năng tư duy phân tích, quản trị rủi ro, làm việc nhóm, lãnh đạo và ra quyết định.

Quy mô sự kiện

Học sinh Lớp 9 – 12

Nội dung chương trình

– Hình thức: Thi đấu trực tuyến theo nhóm từ 4 đến 7 thành viên. Mỗi đội sẽ có 1 cố vấn của Nhà trường
– Các đội tuyển xuất sắc nhất toàn thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại Vòng Chung kết được diễn ra tại Philadelphia, Hoa Kỳ

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 
wharton-global-high-school-investment-2023-2024
right arrow time clock