Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học thuật

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-thuat
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức & Sự kiện

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc-su-kien
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh

Giáo viên PennSchool sẵn sàng chào năm học mới

Năm học 2021 – 2022 đã được bắt đầu đầu với những đổi mới và cải tiến trong phương pháp dạy và học. Các giáo viên tại PennSchool đã tham gia vào tuần lễ phát triển chuyên môn nhằm nâng cao và trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên chuẩn bị cho năm học mới.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Chương trình Phát triển chuyên môn và Định hướng đầu năm (Professional Development Training Week for New School Year) là sự kiện thường niên được tổ chức qua hình thức Webinar với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên.

Tại buổi huấn luyện, các giáo viên đã được cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa học đường, lộ trình giáo dục sẽ được triển khai trong năm học mới, cập nhật các ứng dụng, phần mềm mới hỗ trợ việc giảng dạy cho các giáo viên, phổ biến các chính sách và quy định mới cho các giáo viên khi tham gia giảng dạy tại PennSchool.

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới với chủ đề “Embrace Flexibility and Innovation”, tập thể các giáo viên tại PennSchool đang ngày một nỗ lực hơn để hoàn thiện và nâng cao các phương pháp giảng dạy, thích nghi với những thay đổi của tình hình hiện tại. Các thầy cô tại trường liên tục cập nhật những xu hướng, áp dụng những đổi mới công nghệ vào công tác giảng dạy để thích ứng tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến.

Với những giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh động cùng những hoạt động thiết thực và không kém phần sôi nổi, các thầy cô hứa hẹn sẽ mang đến những tiết học thú vị và bổ ích nhất đến với các em học sinh. Các giáo viên tại PennSchool sẽ luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết để truyền ngọn lửa đam mê học tập và tinh thần tích cực đến cho các em học sinh, dù là trên lớp có bục giảng, bảng đen hay chỉ qua chiếc màn hình nhỏ của máy tính. Qua đó, giúp các em giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp tục sự hứng thú trong hành trình tìm kiếm tri thức.

Một điều đặc biệt hơn, trong tháng 6 vừa qua toàn bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường đã được tiêm mũi thứ nhất của vaccine phòng chống COVID – 19, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để cùng đồng hành cùng các em trong năm học mới. Đồng thời, các thầy cô tại PennSchool luôn sẵn sàng quay lại hình thức giảng dạy trực tiếp nếu như dịch bệnh có những chuyển biến tích cực.

Mang trong tim sứ mệnh cao cả của những người làm nghề tiếp lửa tri thức, các giáo viên PennSchool đã sẵn sàng cho một năm học mới, sẵn sàng đón nhận các thử thách, không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân để dìu dắt các em học sinh đến với thế giới rộng lớn của tri thức nhân loại.

Bài viết khác

mua-he-y-nghia-cua-chung-minh
Tháng Bảy 30, 2022

Mùa hè ý nghĩa của chúng mình

Khi những cơn gió nhẹ mùa thu thổi tới là lúc báo hiệu một mùa hè nữa chuẩn bị kết thúc. Chắc hẳn #Houseofeagles đã có một mùa hè vô...
cac-thay-co-da-chuan-bi-gi-cho-nam-hoc-moi
Tháng Bảy 30, 2022

Các thầy cô đã chuẩn bị gì cho năm học mới?

Một năm học mới nữa lại chuẩn bị tới. Mọi công tác chuẩn bị cho năm học thứ 3 này đã được tiến hành nhằm đảm bảo cho cộng đồng...
de-mot-mua-he-tro-nen-y-nghia
Tháng Bảy 1, 2022

Để một mùa hè trở nên ý nghĩa

Một năm học nữa đã khép lại cũng là thời điểm báo một mùa hè sôi động đã tới. Với #Houseofeagles, mùa hè không chỉ là khoảng thời gian nghỉ...
loi-dan-do-truoc-khi-buoc-vao-bac-hoc-moi
Tháng Sáu 30, 2022

Lời dặn dò trước khi bước vào bậc học mới

Chuyển sang một cấp học mới là một bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, và nó còn đặc biệt hơn đối với các em học sinh lớp pre và...
hanh-trinh-chinh-phuc-hoc-bong-an-tuong-cua-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng
Tháng Sáu 30, 2022

Hành trình chinh phục học bổng ấn tượng của các trường Đại học danh tiếng

Hành trình học tập và trải nghiệm tại PennSchool đang dần khép lại với các em học sinh ADP 12. Tuy nhiên, đây cũng là bước ngoặt quan trọng đánh...
mua-he-mua-cua-nhung-ky-niem
Tháng Sáu 5, 2022

Mùa hè – Mùa của những kỷ niệm

Mùa hè, mùa điểm một năm học nữa đã kết thúc nhưng cũng là mùa của những lưu luyến, nhớ nhung. Và với các em học sinh lớp ADP 12,...
huong-toi-the-gioi-4-0
Tháng Tư 26, 2022

Hướng tới thế giới 4.0

Cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu GMCC là một sân chơi sáng tạo giúp các em học sinh PennSchool khám phá, trải nghiệm nghiên cứu, thử nghiệm và...
tot-nghiep-trung-hoc-la-diem-khoi-dau-cho-hanh-trinh
Tháng Tư 26, 2022

Tốt nghiệp trung học là điểm khởi đầu cho hành trình

Khoảng thời gian chuẩn bị tốt nghiệp có lẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của một thời học sinh. Chia tay thầy cô và bạn bè, những người...
right arrow time clock