Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Giáo viên PennSchool sẵn sàng chào năm học mới

Nội dung bài viết

  Năm học 2021 – 2022 đã được bắt đầu đầu với những đổi mới và cải tiến trong phương pháp dạy và học. Các giáo viên tại PennSchool đã tham gia vào tuần lễ phát triển chuyên môn nhằm nâng cao và trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên chuẩn bị cho năm học mới.

  Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Chương trình Phát triển chuyên môn và Định hướng đầu năm (Professional Development Training Week for New School Year) là sự kiện thường niên được tổ chức qua hình thức Webinar với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên.

  Tại buổi huấn luyện, các giáo viên đã được cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa học đường, lộ trình giáo dục sẽ được triển khai trong năm học mới, cập nhật các ứng dụng, phần mềm mới hỗ trợ việc giảng dạy cho các giáo viên, phổ biến các chính sách và quy định mới cho các giáo viên khi tham gia giảng dạy tại PennSchool.

  Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới với chủ đề “Embrace Flexibility and Innovation”, tập thể các giáo viên tại PennSchool đang ngày một nỗ lực hơn để hoàn thiện và nâng cao các phương pháp giảng dạy, thích nghi với những thay đổi của tình hình hiện tại. Các thầy cô tại trường liên tục cập nhật những xu hướng, áp dụng những đổi mới công nghệ vào công tác giảng dạy để thích ứng tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến.

  Với những giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh động cùng những hoạt động thiết thực và không kém phần sôi nổi, các thầy cô hứa hẹn sẽ mang đến những tiết học thú vị và bổ ích nhất đến với các em học sinh. Các giáo viên tại PennSchool sẽ luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết để truyền ngọn lửa đam mê học tập và tinh thần tích cực đến cho các em học sinh, dù là trên lớp có bục giảng, bảng đen hay chỉ qua chiếc màn hình nhỏ của máy tính. Qua đó, giúp các em giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp tục sự hứng thú trong hành trình tìm kiếm tri thức.

  Một điều đặc biệt hơn, trong tháng 6 vừa qua toàn bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường đã được tiêm mũi thứ nhất của vaccine phòng chống COVID – 19, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để cùng đồng hành cùng các em trong năm học mới. Đồng thời, các thầy cô tại PennSchool luôn sẵn sàng quay lại hình thức giảng dạy trực tiếp nếu như dịch bệnh có những chuyển biến tích cực.

  Mang trong tim sứ mệnh cao cả của những người làm nghề tiếp lửa tri thức, các giáo viên PennSchool đã sẵn sàng cho một năm học mới, sẵn sàng đón nhận các thử thách, không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân để dìu dắt các em học sinh đến với thế giới rộng lớn của tri thức nhân loại.

  Bài viết khác

  vuot-qua-gioi-han-va-tu-tin-the-hien-ban-linh-tai-tedxyouthpennschool-2024
  Tháng Một 29, 2024

  Vượt qua giới hạn và tự tin thể hiện bản lĩnh tại TEDxYouth@PennSchool 2024

  Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phần thể hiện tự tin trên sân khấu TEDxYouth@PennSchool Vòng Trường, 18 #HomeOfTheEagles xuất sắc nhất đã đáp ứng được các tiêu chí...
  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-du-an-cong-dong-cua-lop-adp-10
  Tháng Mười Hai 21, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Dự án Cộng đồng của Lớp ADP-10

  Với mục tiêu lan tỏa thông điệp ý nghĩa và giúp đỡ cộng đồng, trong năm học này, các thành viên Lớp ADP-10 đã lên kế hoạch và hoàn thiện...
  truong-thanh-cung-nhung-chuyen-di-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Trưởng thành cùng những chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế

  Trong tháng 11 vừa qua, các em học sinh PennSchool đã có nhiều trải nghiệm bổ ích cùng chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế đến các địa điểm...
  nhung-cam-xuc-kho-quen-cua-doi-350-khi-nhan-duoc-giai-cria-top-team-trong-vong-quoc-te-cua-cuoc-thi-wsc-2023
  Tháng Chín 27, 2023

  Những cảm xúc khó quên của Đội 350 khi nhận được giải Cria Top Team trong Vòng Quốc tế của Cuộc thi WSC 2023

  Phấn khích, biết ơn, tự hào và trân trọng là những cảm xúc của Đội 350 khi thành công chinh phục Hạng mục Cria Top Team tại Vòng Quốc tế...
  talent-squad-hanh-trinh-chinh-phuc-uoc-mo
  Tháng Ba 28, 2023

  Talent Squad – Hành trình chinh phục ước mơ

  Với mong muốn nuôi dưỡng tài năng của học sinh và tạo cơ hội để các em rèn luyện, học hỏi từ những người có tên tuổi trong nhiều lĩnh...
  hanh-trinh-chinh-phuc-giai-vo-dich-vex-iq-robotics-toan-quoc-2023
  Tháng Hai 27, 2023

  Hành trình chinh phục Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc 2023

  Đội PENN CHUỐI SẤY sẽ là đại diện của PennSchool và là một trong 20 đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi VEX Robotics World Championship tại Mỹ...
  lan-toa-tinh-yeu-thuong-cung-du-an-cong-dong-snowdrop
  Tháng Mười Hai 28, 2022

  Lan tỏa tình yêu thương cùng Dự án cộng đồng Snowdrop

  Vừa qua, dự án cộng đồng với tên gọi Snowdrop của các thành viên lớp ADP-11 đã mang đến cho các trẻ em khuyết tật tại Mái ấm Thiện Phước...
  phat-trien-dam-me-khoa-hoc-cung-cuoc-thi-science-con
  Tháng Mười Hai 28, 2022

  Phát triển đam mê khoa học cùng cuộc thi Science-con

  Vừa qua, cuộc thi Science-con do các thành viên của lớp ADP10 tổ chức đã diễn ra và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học...
  right arrow time clock