Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Giáo viên PennSchool sẵn sàng chào năm học mới

Năm học 2021 – 2022 đã được bắt đầu đầu với những đổi mới và cải tiến trong phương pháp dạy và học. Các giáo viên tại PennSchool đã tham gia vào tuần lễ phát triển chuyên môn nhằm nâng cao và trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên chuẩn bị cho năm học mới.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Chương trình Phát triển chuyên môn và Định hướng đầu năm (Professional Development Training Week for New School Year) là sự kiện thường niên được tổ chức qua hình thức Webinar với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên.

Tại buổi huấn luyện, các giáo viên đã được cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa học đường, lộ trình giáo dục sẽ được triển khai trong năm học mới, cập nhật các ứng dụng, phần mềm mới hỗ trợ việc giảng dạy cho các giáo viên, phổ biến các chính sách và quy định mới cho các giáo viên khi tham gia giảng dạy tại PennSchool.

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới với chủ đề “Embrace Flexibility and Innovation”, tập thể các giáo viên tại PennSchool đang ngày một nỗ lực hơn để hoàn thiện và nâng cao các phương pháp giảng dạy, thích nghi với những thay đổi của tình hình hiện tại. Các thầy cô tại trường liên tục cập nhật những xu hướng, áp dụng những đổi mới công nghệ vào công tác giảng dạy để thích ứng tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến.

Với những giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh động cùng những hoạt động thiết thực và không kém phần sôi nổi, các thầy cô hứa hẹn sẽ mang đến những tiết học thú vị và bổ ích nhất đến với các em học sinh. Các giáo viên tại PennSchool sẽ luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết để truyền ngọn lửa đam mê học tập và tinh thần tích cực đến cho các em học sinh, dù là trên lớp có bục giảng, bảng đen hay chỉ qua chiếc màn hình nhỏ của máy tính. Qua đó, giúp các em giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp tục sự hứng thú trong hành trình tìm kiếm tri thức.

Một điều đặc biệt hơn, trong tháng 6 vừa qua toàn bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường đã được tiêm mũi thứ nhất của vaccine phòng chống COVID – 19, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để cùng đồng hành cùng các em trong năm học mới. Đồng thời, các thầy cô tại PennSchool luôn sẵn sàng quay lại hình thức giảng dạy trực tiếp nếu như dịch bệnh có những chuyển biến tích cực.

Mang trong tim sứ mệnh cao cả của những người làm nghề tiếp lửa tri thức, các giáo viên PennSchool đã sẵn sàng cho một năm học mới, sẵn sàng đón nhận các thử thách, không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân để dìu dắt các em học sinh đến với thế giới rộng lớn của tri thức nhân loại.

Bài viết khác

tu-tin-the-hien-tai-nang-cung-talent-squad
Tháng Mười Một 29, 2022

Tự tin thể hiện tài năng cùng Talent Squad

Cuộc tuyển chọn tìm kiếm ứng viên cho Biệt đội tài năng – Talent Squad đã diễn ra mang đến nhiều bất ngờ cho Ban tổ chức với rất nhiều...
tri-an-thay-co-nhung-thuyen-truong-tham-lang
Tháng Mười Một 29, 2022

Tri ân thầy cô – Những thuyền trưởng thầm lặng

Tháng 11 luôn là một tháng đặc biệt trong năm, là cơ hội để các em học sinh tri ân thầy cô giáo của mình, những người mà #HomeOfTheEagles yêu...
cac-thanh-vien-student-council-chinh-thuc-lo-dien
Tháng Mười 28, 2022

Các thành viên Student Council chính thức lộ diện

Sau bao ngày chờ đợi, kết quả của cuộc bầu chọn Ban chấp hành Hội đồng học sinh – Student Council đã tìm được những nhà lãnh đạo xứng đáng....
xay-dung-tinh-ban-tu-nhung-trai-nghiem
Tháng Mười 28, 2022

Xây dựng tình bạn từ những trải nghiệm

Tình bạn luôn là một trong những điều ý nghĩa nhất mà chúng ta luôn kiếm tìm và gìn giữ. Tình bạn tuổi học trò càng ý nghĩa hơn khi...
nguoi-truyen-lua-cho-hanh-trinh-lan-toa-thong-diep-bao-ve-moi-truong
Tháng Mười 28, 2022

Người truyền lửa cho hành trình lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường luôn là một trong những đề tài nóng mà tất cả chúng ta đều nhận biết được nhưng vẫn chưa hành động đủ để thay đổi...
tu-tin-the-hien-nang-luc-lanh-dao-khi-tro-thanh-thu-linh-cua-student-council
Tháng Chín 29, 2022

Tự tin thể hiện năng lực lãnh đạo khi trở thành thủ lĩnh của Student Council

Cuộc bầu chọn các vị trí thủ lĩnh của Student Council đã kết thúc và những “nhà lãnh đạo” đang dần lộ diện sau khi kết quả bầu chọn được...
hanh-trinh-chinh-phuc-giai-dau-cua-nhung-nha-vo-dich-cung-wsc-2022
Tháng Chín 28, 2022

Hành trình chinh phục Giải đấu của những nhà vô địch cùng WSC 2022

World Scholar’s Cup (WSC) là đấu trường học thuật quốc tế thu hút hàng nghìn học sinh ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc thành công vượt...
moi-chuyen-di-la-mot-bai-hoc
Tháng Chín 28, 2022

Mỗi chuyến đi là một bài học

Chuyến Field Trips – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học 2022-2023 này đã để lại nhiều cảm xúc đối với mỗi #HomeOfTheEagles, đặc...
right arrow time clock