Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Hành trình gieo yêu thương bước đến những chặng đường cuối

Nội dung bài viết

  Với mục tiêu lan tỏa sự tử tế và tinh thần tương thân tương ái thông qua dự án Quỹ vì cộng đồng – Light Up The Future, trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau triển khai chuỗi sự kiện gây quỹ với nhiều trải nghiệm ý nghĩa. 

  Trong hành trình trao đi yêu thương, thắp sáng ước mơ của mình, PennSchool đã đồng hành và gắn kết cùng cộng đồng qua nhiều hoạt động, sự kiện đáng chú ý trong năm học như Ngày hội áo hồng – Pink Day, Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – UK, hoạt động Nuôi heo đất, chợ phiên gây quỹ… Bằng tấm lòng nhân ái bao la, sự cảm thông và sẻ chia sâu sắc, Hệ thống Trường PennSchool đã thu được tổng số tiền 383.075.700 VNĐ (Ba trăm tám mươi ba triệu không trăm bảy mươi lăm ngàn bảy trăm đồng) trong năm học vừa qua. 

  Toàn bộ số tiền thu được từ các sự kiện gây quỹ đã giúp những trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở thông qua  bốn Dự án cộng đồng của Nhà trường, bao gồm “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số” và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức”.

  Sau gần bốn tháng khảo sát và thi công, các dự án đặc biệt này đã ghi nhận những cột mốc đáng tự hào đầu tiên tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

  Dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới” cùng hoạt động xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng và khu lưu xá đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng, mang đến niềm vui và niềm phấn khởi cho các em học sinh tại Trường PTDTBT THCS Na Cô Sa. 

  Buổi Lễ Khánh thành Nhà sinh hoạt cộng đồng diễn ra vào giữa tháng 7 vừa qua cũng là lần đầu tiên các em đến với Nhà sinh hoạt cộng đồng của xã để khởi động  hành trình học tập và các hoạt động hè của các em trước khi năm học mới chính thức bắt đầu. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em trong ngày đầu đến sinh hoạt và học tập tại Nhà sinh hoạt cộng đồng cũng làm cho tất cả chúng ta thêm ấm lòng với những thành quả mà dự án mang lại. Đồng thời, việc hoàn thiện dự án cũng tạo thêm hy vọng về tương lai tốt đẹp hơn cho các em với một môi trường học tập khang trang hơn, cơ hội phát triển toàn diện hơn để từ đó, các em có thể  trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

  Ngoài dự án trên, ba dự án còn lại cũng đang tiếp tục được thực hiện và dự kiến hoàn thành vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. 

  Để các dự án có thể hoàn thành thành công như hiện nay không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh và các em học sinh trên hành trình lan tỏa sự tử tế và chung tay  thực hiện những dự án làm thay đổi cuộc sống của những hoàn cảnh khó khăn . Thay mặt các em học sinh và cộng đồng tại xã Na Cô Sa, PennSchool xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến phụ huynh và các em học sinh. Sự đồng hành đáng trân quý này cũng sẽ là động lực để PennSchool tiếp tục mang đến những dự án cộng đồng quy mô và ý nghĩa hơn.

  right arrow time clock