Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Hành trình gieo yêu thương bước đến những chặng đường cuối

Nội dung bài viết

  Với mục tiêu lan tỏa sự tử tế và tinh thần tương thân tương ái thông qua dự án Quỹ vì cộng đồng – Light Up The Future, trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau triển khai chuỗi sự kiện gây quỹ với nhiều trải nghiệm ý nghĩa. 

  Trong hành trình trao đi yêu thương, thắp sáng ước mơ của mình, PennSchool đã đồng hành và gắn kết cùng cộng đồng qua nhiều hoạt động, sự kiện đáng chú ý trong năm học như Ngày hội áo hồng – Pink Day, Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – UK, hoạt động Nuôi heo đất, chợ phiên gây quỹ… Bằng tấm lòng nhân ái bao la, sự cảm thông và sẻ chia sâu sắc, Hệ thống Trường PennSchool đã thu được tổng số tiền 383.075.700 VNĐ (Ba trăm tám mươi ba triệu không trăm bảy mươi lăm ngàn bảy trăm đồng) trong năm học vừa qua. 

  Toàn bộ số tiền thu được từ các sự kiện gây quỹ đã giúp những trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở thông qua  bốn Dự án cộng đồng của Nhà trường, bao gồm “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số” và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức”.

  Sau gần bốn tháng khảo sát và thi công, các dự án đặc biệt này đã ghi nhận những cột mốc đáng tự hào đầu tiên tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

  Dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới” cùng hoạt động xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng và khu lưu xá đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng, mang đến niềm vui và niềm phấn khởi cho các em học sinh tại Trường PTDTBT THCS Na Cô Sa. 

  Buổi Lễ Khánh thành Nhà sinh hoạt cộng đồng diễn ra vào giữa tháng 7 vừa qua cũng là lần đầu tiên các em đến với Nhà sinh hoạt cộng đồng của xã để khởi động  hành trình học tập và các hoạt động hè của các em trước khi năm học mới chính thức bắt đầu. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em trong ngày đầu đến sinh hoạt và học tập tại Nhà sinh hoạt cộng đồng cũng làm cho tất cả chúng ta thêm ấm lòng với những thành quả mà dự án mang lại. Đồng thời, việc hoàn thiện dự án cũng tạo thêm hy vọng về tương lai tốt đẹp hơn cho các em với một môi trường học tập khang trang hơn, cơ hội phát triển toàn diện hơn để từ đó, các em có thể  trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

  Ngoài dự án trên, ba dự án còn lại cũng đang tiếp tục được thực hiện và dự kiến hoàn thành vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. 

  Để các dự án có thể hoàn thành thành công như hiện nay không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh và các em học sinh trên hành trình lan tỏa sự tử tế và chung tay  thực hiện những dự án làm thay đổi cuộc sống của những hoàn cảnh khó khăn . Thay mặt các em học sinh và cộng đồng tại xã Na Cô Sa, PennSchool xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến phụ huynh và các em học sinh. Sự đồng hành đáng trân quý này cũng sẽ là động lực để PennSchool tiếp tục mang đến những dự án cộng đồng quy mô và ý nghĩa hơn.

  Bài viết khác

  hoan-thanh-du-an-cham-tuong-lai-noi-tri-thuc
  Tháng Một 29, 2024

  Hoàn thành dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức”

  Sau thời gian phát động và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng PennSchool, dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” – một trong bốn dự án...
  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-tuan-le-spirit-week
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Tuần lễ Spirit Week

  Sự kiện Spirit Week với chủ đề “Go Green, Breath Clean” trong tuần đầu tháng 10 đã mang đến cho #HomeOfTheEagles nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  Trong...
  khoi-dong-hanh-trinh-lan-toa-yeu-thuong-cung-yen-bai-vi-ngay-mai-tuoi-dep
  Tháng Chín 16, 2023

  Khởi động hành trình lan tỏa yêu thương cùng “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”

  Tiếp nối thành công của dự án cộng đồng trong năm học trước, PennSchool sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương với những dự án ý nghĩa trong...
  nhung-thanh-qua-dau-tien-cua-hanh-trinh-mang-tri-thuc-den-vung-cao-bien-gioi
  Tháng Bảy 19, 2023

  Những thành quả đầu tiên của hành trình “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”

  Quỹ vì Cộng đồng – Light Up The Future đã có những thành quả bước đầu đầy tự hào thông qua dự án “Vẽ nụ cười Điện Biên” trong năm...
  lan-toa-tinh-yeu-thuong-cung-du-an-cong-dong-snowdrop
  Tháng Mười Hai 28, 2022

  Lan tỏa tình yêu thương cùng Dự án cộng đồng Snowdrop

  Vừa qua, dự án cộng đồng với tên gọi Snowdrop của các thành viên lớp ADP-11 đã mang đến cho các trẻ em khuyết tật tại Mái ấm Thiện Phước...
  nguoi-truyen-lua-cho-hanh-trinh-lan-toa-thong-diep-bao-ve-moi-truong
  Tháng Mười 28, 2022

  Người truyền lửa cho hành trình lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

  Ô nhiễm môi trường luôn là một trong những đề tài nóng mà tất cả chúng ta đều nhận biết được nhưng vẫn chưa hành động đủ để thay đổi...
  nhung-gia-tri-ben-vung-trong-hoat-dong-cong-dong-tai-pennschool
  Tháng Mười Một 4, 2021

  Những giá trị bền vững trong hoạt động cộng đồng tại PennSchool

  Với mục tiêu góp phần xây dựng những thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng, chương trình giảng dạy tại PennSchool...
  right arrow time clock