Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Khởi động hành trình lan tỏa yêu thương cùng “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”

Nội dung bài viết

  Tiếp nối thành công của dự án cộng đồng trong năm học trước, PennSchool sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương với những dự án ý nghĩa trong năm học mới 2023 – 2024 thông qua dự án “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”.  

  Trong năm học 2022 – 2023, cộng đồng PennSchool đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong học tập, rèn luyện và xây dựng kỹ năng cho các công dân số tương lai. Cũng trong năm học vừa qua, nhiều hoạt động ý nghĩa được phát động trong chuỗi sự kiện Spirit Days được học sinh hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình. Số tiền thu được từ các hoạt động đã được chuyển đến Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future” để “Vẽ nụ cười Điện Biên”. 4 Dự án được triển khai trong năm học vừa qua bao gồm “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” đã thắp sáng thêm những ước mơ còn dang dở cho trẻ em và người dân tại xã Na Cô Sa, tỉnh Điện Biên. 

  Hành trình lan tỏa yêu thương tiếp theo trong năm học 2023 – 2024 cũng đã bắt đầu khởi động. Với dự án “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”, cộng đồng PennSchool sẽ cùng nhau đến với người dân tộc H’Mông thuộc Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn và Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái. Điểm đến mới của Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future” hy vọng sẽ giúp đỡ người dân nơi đây bớt khó khăn do những khắc nghiệt của thiên tai và giúp trẻ em tiếp tục theo đuổi con chữ, viết tiếp ước mơ còn đang dang dở của mình. 

  Theo đó, 4 Dự án được triển khai trong năm học này bao gồm: 

  – “Xây hiện tại – Dựng tương lai” tại Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái

  – “Cộng đồng gắn kết” tại Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái

  – “Chạm tương lai – Nối tri thức” tại Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái

  – “Êm chân đến trường – Nối liền ước mơ” tại Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái

  Các dự án này sẽ giúp các em có thêm những lớp học khang trang hơn, những khu ký túc ấm cúng để các em yên tâm ở lại học tập và con đường đến trường bớt gian nan hơn. 

  Hành trình này sẽ không thể “cập bến” nếu không có sự giúp sức và ủng hộ của Quý Phụ huynh và các em học sinh PennSchool. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh vì những đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình mà cộng đồng PennSchool đã và đang làm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và chung tay vì một cộng đồng tốt đẹp hơn và vì một tương lai tươi sáng hơn cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong năm học này.

  Bài viết khác

  cam-nhan-suc-nong-cung-ngay-hoi-the-thao-house-olympics-day
  Tháng Chín 26, 2023

  Cảm nhận sức nóng cùng Ngày hội Thể thao House Olympics Day

  Vào ngày 12 – 14/9 vừa qua, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau khởi động ngày hội thể thao nhằm tạo không gian giao lưu và gắn kết giữa các...
  thu-cua-chu-tich-nuoc-vo-van-thuong-nhan-dip-khai-giang-nam-hoc-moi-2023-2024
  Tháng Chín 5, 2023

  Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024

  Năm học mới 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu, đánh dấu một hành trình thú vị tiếp theo đang chờ đón các em trên con đường khai phá tri thức và tạo dựng hành trang vững chắc cho bản thân.
  chao-he-ruc-ro-cung-open-day-sang-tao-ket-noi-dan-loi-tai-nang
  Tháng Năm 8, 2023

  Chào hè rực rỡ cùng Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng”

  Ngày hội Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng” là sự kiện được tổ chức bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA phối hợp với...
  chuong-trinh-he-culinary-camp-for-teens-doc-dao-danh-cho-eagles
  Tháng Tư 28, 2023

  Chương trình hè “Culinary Camp for Teens” độc đáo dành cho Eagles

  Nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA và Hệ thống Trường PennSchool mang đến chương trình “Culinary...
  trai-he-tda-danh-cho-hoc-sinh-tu-13-18-tuoi
  Tháng Tư 27, 2023

  Trại hè TDA dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi

  Chương trình “Culinary Camp for Teens” được xây dựng và phát triển bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA – đơn vị thành viên cùng Hệ thống của PennSchool....
  tin-tuc-va-su-kien-thang-4
  Tháng Tư 27, 2023

  Tin tức và sự kiện tháng 4

  Trong tháng 4 này, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau chào đón nhiều hoạt động hữu ích nhằm tạo ra cơ hội để các em học sinh lan tỏa tinh...
  chuyen-hanh-trinh-ket-noi-va-xay-dung-cong-dong-hanh-phuc
  Tháng Tư 22, 2023

  Chuyến hành trình kết nối và xây dựng cộng đồng hạnh phúc

  Cùng với Văn Thiên Ý lớp VAP-10A, Lâm Gia Lạc lớp ADP-11A là thành viên thứ hai tham gia chuyến đi khảo sát, tìm hiểu những khó khăn của người...
  bac-cau-yeu-thuong-cung-chuyen-khao-sat-du-an-cong-dong-tai-dien-bien
  Tháng Tư 22, 2023

  Bắc cầu yêu thương cùng chuyến khảo sát Dự án cộng đồng tại Điện Biên

  Trong tháng 3 vừa qua, Ban Giám hiệu trường PennSchool cùng đại diện Phụ huynh và các thành viên trong Hội đồng học sinh đã có chuyến hành trình lan...
  right arrow time clock