Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Khởi động hành trình lan tỏa yêu thương cùng “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”

Nội dung bài viết

  Tiếp nối thành công của dự án cộng đồng trong năm học trước, PennSchool sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương với những dự án ý nghĩa trong năm học mới 2023 – 2024 thông qua dự án “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”.  

  Trong năm học 2022 – 2023, cộng đồng PennSchool đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong học tập, rèn luyện và xây dựng kỹ năng cho các công dân số tương lai. Cũng trong năm học vừa qua, nhiều hoạt động ý nghĩa được phát động trong chuỗi sự kiện Spirit Days được học sinh hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình. Số tiền thu được từ các hoạt động đã được chuyển đến Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future” để “Vẽ nụ cười Điện Biên”. 4 Dự án được triển khai trong năm học vừa qua bao gồm “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” đã thắp sáng thêm những ước mơ còn dang dở cho trẻ em và người dân tại xã Na Cô Sa, tỉnh Điện Biên. 

  Hành trình lan tỏa yêu thương tiếp theo trong năm học 2023 – 2024 cũng đã bắt đầu khởi động. Với dự án “Yên Bái, vì ngày mai tươi đẹp”, cộng đồng PennSchool sẽ cùng nhau đến với người dân tộc H’Mông thuộc Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn và Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái. Điểm đến mới của Quỹ vì Cộng đồng “Light Up the Future” hy vọng sẽ giúp đỡ người dân nơi đây bớt khó khăn do những khắc nghiệt của thiên tai và giúp trẻ em tiếp tục theo đuổi con chữ, viết tiếp ước mơ còn đang dang dở của mình. 

  Theo đó, 4 Dự án được triển khai trong năm học này bao gồm: 

  – “Xây hiện tại – Dựng tương lai” tại Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái

  – “Cộng đồng gắn kết” tại Thị trấn Sơn Thịnh, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái

  – “Chạm tương lai – Nối tri thức” tại Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái

  – “Êm chân đến trường – Nối liền ước mơ” tại Xã Túc Đán, Huyện Trạm Tấu, Tỉnh Yên Bái

  Các dự án này sẽ giúp các em có thêm những lớp học khang trang hơn, những khu ký túc ấm cúng để các em yên tâm ở lại học tập và con đường đến trường bớt gian nan hơn. 

  Hành trình này sẽ không thể “cập bến” nếu không có sự giúp sức và ủng hộ của Quý Phụ huynh và các em học sinh PennSchool. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh vì những đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình mà cộng đồng PennSchool đã và đang làm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và chung tay vì một cộng đồng tốt đẹp hơn và vì một tương lai tươi sáng hơn cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong năm học này.

  Bài viết khác

  hoan-thanh-du-an-cham-tuong-lai-noi-tri-thuc
  Tháng Một 29, 2024

  Hoàn thành dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức”

  Sau thời gian phát động và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng PennSchool, dự án “Chạm tương lai – Nối tri thức” – một trong bốn dự án...
  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-tuan-le-spirit-week
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Tuần lễ Spirit Week

  Sự kiện Spirit Week với chủ đề “Go Green, Breath Clean” trong tuần đầu tháng 10 đã mang đến cho #HomeOfTheEagles nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  Trong...
  hanh-trinh-gieo-yeu-thuong-buoc-den-nhung-chang-duong-cuoi
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình gieo yêu thương bước đến những chặng đường cuối

  Với mục tiêu lan tỏa sự tử tế và tinh thần tương thân tương ái thông qua dự án Quỹ vì cộng đồng – Light Up The Future, trong năm...
  nhung-thanh-qua-dau-tien-cua-hanh-trinh-mang-tri-thuc-den-vung-cao-bien-gioi
  Tháng Bảy 19, 2023

  Những thành quả đầu tiên của hành trình “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”

  Quỹ vì Cộng đồng – Light Up The Future đã có những thành quả bước đầu đầy tự hào thông qua dự án “Vẽ nụ cười Điện Biên” trong năm...
  lan-toa-tinh-yeu-thuong-cung-du-an-cong-dong-snowdrop
  Tháng Mười Hai 28, 2022

  Lan tỏa tình yêu thương cùng Dự án cộng đồng Snowdrop

  Vừa qua, dự án cộng đồng với tên gọi Snowdrop của các thành viên lớp ADP-11 đã mang đến cho các trẻ em khuyết tật tại Mái ấm Thiện Phước...
  nguoi-truyen-lua-cho-hanh-trinh-lan-toa-thong-diep-bao-ve-moi-truong
  Tháng Mười 28, 2022

  Người truyền lửa cho hành trình lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

  Ô nhiễm môi trường luôn là một trong những đề tài nóng mà tất cả chúng ta đều nhận biết được nhưng vẫn chưa hành động đủ để thay đổi...
  nhung-gia-tri-ben-vung-trong-hoat-dong-cong-dong-tai-pennschool
  Tháng Mười Một 4, 2021

  Những giá trị bền vững trong hoạt động cộng đồng tại PennSchool

  Với mục tiêu góp phần xây dựng những thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu có ích cho cộng đồng, chương trình giảng dạy tại PennSchool...
  right arrow time clock