Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Những thành quả đầu tiên của hành trình “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”

Nội dung bài viết

  Quỹ vì Cộng đồng – Light Up The Future đã có những thành quả bước đầu đầy tự hào thông qua dự án “Vẽ nụ cười Điện Biên” trong năm học vừa qua. 
  Năm học 2022 – 2023 vừa qua, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, nhằm lan tỏa những giá trị nhân ái và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Những hoạt động điểm nhấn phải kể đến như Dự án nuôi heo đất, chợ phiên gây quỹ, hoạt động trong chuỗi sự kiện Pink Day, Giao lưu văn hóa Việt Nam – Anh Quốc…
  Số tiền thu được từ các hoạt động gây Quỹ vì cộng đồng Light Up The Future đã mang đến niềm hy vọng mới cho trẻ em và người dân thuộc xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên thông qua bốn dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức”.
  Sau 4 tháng triển khai, Dự án Mang tri thức đến vùng cao biên giới với việc xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng và cư xá cho học sinh đã ghi nhận những cột mốc đầu tiên. PennSchool thân gửi đến cộng đồng một số hình ảnh được cập nhật tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
  Dự kiến công trình này sẽ hoàn tất và bắt đầu đi vào sử dụng vào ngày 06/07 tới. Sau khi hoàn thiện, nhà cộng đồng và khu cư xá sẽ chào đón 70 em học sinh tại xã Na Cô Sa đến học tập và tham gia các hoạt động hè trước khi chào đón năm học mới.
  Ngoài dự án kể trên, ba dự án còn lại sẽ tiếp tục được triển khai và hoàn thiện trong tháng 7, 8, và 9 năm nay. PennSchool sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh mới nhất về các dự án đầy ý nghĩa này trong thời gian sắp tới.
  Một lần nữa, Hệ thống Trường PennSchool xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến cộng đồng PennSchool đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho Quỹ vì Cộng đồng – Light Up The Future trong suốt các dự án vừa qua. Hành trình “vẽ” nụ cười Điện Biên chắc chắn sẽ rất đáng nhớ và ý nghĩa với tất cả mọi người.
  right arrow time clock