Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

PennSchool chính thức trở thành thành viên Hội đồng các Trường Quốc tế CIS

Nội dung bài viết

  Sau buổi phỏng vấn với đại diện CIS – Hội đồng các trường quốc tế vào ngày 07/12 vừa qua, PennSchool đã chính thức trở thành thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) – tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới.

  Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký và hoàn thành buổi phỏng vấn ban đầu, PennSchool đã hoàn tất bước đầu để trở thành thành viên chính thức của CIS. Đây là một cột mốc có ý nghĩa quan trọng, khẳng định chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế của PennSchool.

  Hội đồng các trường quốc tế CIS là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Trên toàn thế giới hiện nay có trên 1.380 tổ chức giáo dục, đại diện cho 116 quốc gia trên thế giới đang là thành viên của CIS.

  Để được công nhận là thành viên của CIS, PennSchool đã thể hiện được cam kết với mục tiêu và định hướng của mình thông qua sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi; an toàn và hạnh phúc cho toàn thể công đồng nhà trường; phương pháp và chương trình giảng dạy chất lượng cao; và sự phát triển của các công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, PennSchool đã thể hiện sự phù hợp với Quy tắc Đạo đức của CIS và Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền Trẻ em thông qua hoạt động quản trị nhà trường.

  PennSchool luôn mong muốn cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng và năng lực để theo đuổi đam mê với tư cách là công dân toàn cầu thông qua các cam kết về chất lượng giáo dục và định hướng xây dựng trường học bền vững. Đây cũng là tiêu chí cốt lõi mà các trường thành viên của CIS luôn hướng tới.

  Xem thêm: Lộ trình đào tạo tại PennSchool

  Buổi phỏng vấn giữa đại diện CIS và các phòng ban của PennSchool giúp nhà trường có cơ hội chia sẻ về năng lực quản lý, các định hướng và chiến lược của nhà trường theo sát với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà PennSchool luôn kiên định hướng tới. Khoảng thời gian trao đổi với các em học sinh tiêu biểu cũng giúp đại diện CIS phần nào hiểu hơn về những trải nghiệm của các em trong quá trình học tập tại trường, đồng thời lắng nghe những mong muốn và nguyện vọng của các em nhằm giúp cho cộng đồng phát triển tốt đẹp hơn.  

  Kết quả này càng khẳng định thêm những nỗ lực của nhà trường nhằm mang đến môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi trở thành thành viên của CIS, PennSchool sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn đánh giá kiểm định để chính thức được cấp chứng nhận kiểm định bởi CIS. 

  Bài viết khác

  truong-thanh-cung-nhung-chuyen-di-da-ngoai-hoc-tap-thuc-te
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Trưởng thành cùng những chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế

  Trong tháng 11 vừa qua, các em học sinh PennSchool đã có nhiều trải nghiệm bổ ích cùng chuyến đi Dã ngoại Học tập Thực tế đến các địa điểm...
  thang-11-thang-cua-long-biet-on
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Tháng 11, tháng của lòng biết ơn 

  Trong tiết trời se lạnh của tháng 11, các em học sinh PennSchool đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thiết thực giúp tạo cơ hội để các em...
  cung-pennschool-kham-pha-the-gioi-dieu-ky-cua-sach
  Tháng Mười Một 27, 2023

  Cùng PennSchool khám phá thế giới diệu kỳ của sách

  Trong tháng 11, các em học sinh PennSchool đã hào hứng tham gia Tuần lễ Đọc sách với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sự kiện tạo cơ hội cho các...
  cham-soc-suc-khoe-tinh-than-cho-hoc-sinh-qua-chuoi-chuyen-de-tam-ly-cung-chuyen-gia
  Tháng Mười 29, 2023

  Chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh qua Chuỗi chuyên đề Tâm lý cùng chuyên gia 

  Nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh, giúp các em khám phá tiềm năng nội tại và tự tin với năng lực của bản thân, PennSchool triển...
  hanh-trinh-trao-yeu-thuong-cung-tuan-le-spirit-week
  Tháng Mười 29, 2023

  Hành trình trao yêu thương cùng Tuần lễ Spirit Week

  Sự kiện Spirit Week với chủ đề “Go Green, Breath Clean” trong tuần đầu tháng 10 đã mang đến cho #HomeOfTheEagles nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  Trong...
  thang-10-dang-nho-cung-nhieu-hoat-dong-day-mau-sac
  Tháng Mười 29, 2023

  Tháng 10 đáng nhớ cùng nhiều hoạt động đầy màu sắc

  Cộng đồng PennSchool đã cùng nhau tô điểm tháng 10 bằng nhiều màu sắc đa dạng thông qua chuỗi các sự kiện đáng nhớ, tạo nên một không khí sôi...
  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  right arrow time clock