Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Phát triển thể chất toàn diện cùng thực đơn dinh dưỡng tại PennSchool

Việc cung cấp cho các em học sinh những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng chính là mối quan tâm hàng đầu tại PennSchool.

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển thể chất và cung cấp năng lượng, giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn. Hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng đối với các em, PennSchool đã xây dựng những thực đơn không chỉ ngon miệng mà còn đảm bảo dinh dưỡng và khoa học cho học sinh dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng cũng như những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình cung cấp suất ăn cho học sinh tại PennSchool luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ quá trình lựa chọn nguyên vật liệu, chế biến cho đến khâu vận chuyển đến bếp ăn của từng cơ sở. Tại các bếp ăn cơ sở, các món ăn đều được hâm nóng nhằm đảm bảo độ nóng sốt, ngon miệng cho các em khi thưởng thức.

Bên cạnh đó, PennSchool cũng luôn có đội ngũ nhân sự phụ trách việc kiểm duyệt từng suất ăn nhằm đảm bảo chất lượng món ăn và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực đơn tại PennSchool được chế biến đa dạng nhờ sự kết hợp giữa các món Á và Âu, đồng thời được thay đổi mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú, đáp ứng sở thích khác nhau của từng nhóm học sinh. Bữa ăn chính luôn đảm bảo tiêu chuẩn cung cấp hai món ăn mặn, cơm, canh, rau củ kèm trái cây tráng miệng nhằm mang đến khẩu phần ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng nhất cho các em.

Vào mỗi đầu năm học, Nhà trường đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các học sinh để phân loại tình trạng sức khỏe và đưa ra các tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bên cạnh đó, những hoạt động thể lực và sự kiện học thuật cũng được Nhà trường thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, song hành cùng với chế độ dinh dưỡng để giúp mang lại sự phát triển tối ưu cho các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn “ngôi nhà” PennSchool.

right arrow time clock