Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

TEDxYouth@PennSchool 2023

Nội dung bài viết

  TEDxTalk là sự kiện quy tụ nhiều diễn giả xuất sắc, với mục đích chia sẻ những góc nhìn và quan điểm cá nhân thú vị với cộng đồng về nhiều chủ đề khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Khoa học, Công nghệ, và Sáng tạo. 

  Sau thành công của sự kiện TEDxYouth trong năm học 2021-2022 với chủ đề “The New Uses of Technology in Education-Innovation & Flexibility”, TEDxYouth@PennSchool sẽ một lần nữa quay trở lại với #HomeOfTheEagles trong năm học này với 3 chủ đề đa dạng hơn: 

  1. Năng lực tự nhận thức và phát triển bản thân
  2. Sự tiến bộ của công nghệ
  3. Đột phá trong giáo dục

  Trong cuộc thi năm nay, #HomeOfTheEagles đăng ký tham gia sẽ cùng nhau trải qua 2 vòng thi: vòng loại cấp trường và vòng chung kết. Cuộc thi dành cho #HomeOfTheEagles khối 1 – 12, và được chia làm 4 bảng: 

  • Lớp 1 – 2
  • Lớp 3 – 5
  • Lớp 6 – 8
  • Lớp 9 – 12  

  Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, #HomeOfTheEagles sẽ cùng nhau tham gia buổi kick-off meeting và các buổi tư vấn để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại đầu tiên. 3 học sinh thể hiện tốt nhất ở mỗi bảng đấu sẽ có cơ hội tham gia vào vòng chung kết.  Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi học thuật bổ ích cho các em giao lưu, học hỏi, cũng như rèn luyện kỹ năng thuyết trình. #HomeOfTheEagles hãy nhanh tay đăng ký, lựa chọn chủ đề mà mình yêu thích và sẵn sàng bước vào chặng thi đấu của cuộc thi nhé. 

  Đăng ký tại đây

  right arrow time clock