Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tin tức và sự kiện tháng 4

Nội dung bài viết

  Trong tháng 4 này, cộng đồng PennSchool đã cùng nhau chào đón nhiều hoạt động hữu ích nhằm tạo ra cơ hội để các em học sinh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

  Hoạt động Giao lưu văn hóa Việt Nam – Anh Quốc với chủ đề “Vietnam – UK Cultural Confluence: A Festive Gathering” trong hai ngày 3/4 và 4/4 đã tạo cơ hội để các em học sinh khối Trung học thể hiện tinh thần hiếu khách đến các bạn học sinh từ nước Anh. Đây cũng là dịp để các em học sinh của hai trường giao lưu văn hóa thông qua sự kiện Hội thao liên Nhà và Lễ hội văn hóa dân gian Việt Nam.

  Hoạt động team building kết hợp cắm trại với chủ đề “Egg-citing Adventure Camp” tại Thảo Cầm Viên cũng mang đến những trải nghiệm đáng nhớ không kém với các em học sinh khối Tiểu học. Các “nhà thám hiểm nhí” đã cùng nhau tham gia vào hành trình “Truy tìm kho báu” đầy thú vị, cùng nhau vượt qua các thử thách cam go ở mỗi trạm, thu thập các vật phẩm độc đáo và cùng trang trí những quả trứng đầy màu sắc nhân dịp Lễ Phục sinh.

  Tuần lễ Phòng chống bạo lực học đường Anti-Bullying Week kết hợp Spirit Week đã mang đến cơ hội để các em góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực về phòng chống bạo lực học đường và cùng nhau tạo dựng một cộng đồng hạnh phúc, hợp tác và đoàn kết.

  Đặc biệt, các hoạt động trong tháng 4 của cộng đồng PennSchool đã góp phần đáng kể vào chiến dịch gây quỹ vì Cộng đồng – Light Up The Future. Thông qua các hoạt động chợ phiên, nuôi heo đất, mặc áo hồng chống bạo lực học đường, mỗi thành viên của #HomeoftheEagles sẽ góp phần không nhỏ trong việc “thắp sáng” ước mơ của các em học sinh và người dân ở xã vùng cao giáp biên giới Na Cô Sa.  Số tiền các em và gia đình đóng góp vào Quỹ sẽ được dùng để “Vẽ nụ cười Điện Biên” thông qua bốn dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” để viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở của những trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

   

  Bài viết khác

  chao-he-ruc-ro-cung-open-day-sang-tao-ket-noi-dan-loi-tai-nang
  Tháng Năm 8, 2023

  Chào hè rực rỡ cùng Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng”

  Ngày hội Open Day “Sáng tạo, kết nối – Dẫn lối tài năng” là sự kiện được tổ chức bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA phối hợp với...
  chuong-trinh-he-culinary-camp-for-teens-doc-dao-danh-cho-eagles
  Tháng Tư 28, 2023

  Chương trình hè “Culinary Camp for Teens” độc đáo dành cho Eagles

  Nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, Học viện Phát triển Tài năng TDA và Hệ thống Trường PennSchool mang đến chương trình “Culinary...
  trai-he-tda-danh-cho-hoc-sinh-tu-13-18-tuoi
  Tháng Tư 27, 2023

  Trại hè TDA dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi

  Chương trình “Culinary Camp for Teens” được xây dựng và phát triển bởi Học viện Phát triển Tài năng TDA – đơn vị thành viên cùng Hệ thống của PennSchool....
  chuyen-hanh-trinh-ket-noi-va-xay-dung-cong-dong-hanh-phuc
  Tháng Tư 22, 2023

  Chuyến hành trình kết nối và xây dựng cộng đồng hạnh phúc

  Cùng với Văn Thiên Ý lớp VAP-10A, Lâm Gia Lạc lớp ADP-11A là thành viên thứ hai tham gia chuyến đi khảo sát, tìm hiểu những khó khăn của người...
  bac-cau-yeu-thuong-cung-chuyen-khao-sat-du-an-cong-dong-tai-dien-bien
  Tháng Tư 22, 2023

  Bắc cầu yêu thương cùng chuyến khảo sát Dự án cộng đồng tại Điện Biên

  Trong tháng 3 vừa qua, Ban Giám hiệu trường PennSchool cùng đại diện Phụ huynh và các thành viên trong Hội đồng học sinh đã có chuyến hành trình lan...
  co-hoi-nhan-hoc-bong-70-100-tai-cac-dai-hoc-hang-dau-cua-my-cung-isa
  Tháng Ba 30, 2023

  Cơ hội nhận học bổng 70 – 100% tại các đại học hàng đầu của Mỹ cùng ISA

  Hội thảo du học “Săn học bổng 70 – 100% đại học top đầu Mỹ” là sự kiện được tổ chức bởi ISA phối hợp với Hệ thống Trường PennSchool...
  tda-open-day-mua-he-sang-tao-mo-khoa-tai-nang
  Tháng Ba 30, 2023

  TDA Open day “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”

  Sự kiện Open day đầu tiên trong năm 2023 của TDA đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất đông Phụ huynh và các bạn học sinh...
  tedxyouthpennschool-2023
  Tháng Hai 20, 2023

  TEDxYouth@PennSchool 2023

  TEDxTalk là sự kiện quy tụ nhiều diễn giả xuất sắc, với mục đích chia sẻ những góc nhìn và quan điểm cá nhân thú vị với cộng đồng về...
  right arrow time clock