Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học thuật

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-thuat
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức & Sự kiện

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc-su-kien
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh

Tốt nghiệp trung học là điểm khởi đầu cho hành trình

Khoảng thời gian chuẩn bị tốt nghiệp có lẽ là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của một thời học sinh. Chia tay thầy cô và bạn bè, những người đã có một thời gian dài thân thuộc thật không dễ dàng. 

Những tháng ngày cuối cùng của thời học sinh chuẩn bị qua đi, giờ chỉ còn những kỷ niệm vui buồn lẫn lộn. Buồn vì sẽ không còn cơ hội để cùng học nhau học tập, vui chơi và trải nghiệm. Nhưng hơn hết đó là niềm vui khi các em đến tuổi trưởng thành, tuổi được chủ động định hướng phát triển bản thân. Bởi thế mà “tốt nghiệp trung học là điểm khởi đầu cho hành trình”. 

Trong những ngày cuối cùng này, người nhớ các em nhất có lẽ chính là cô giáo chủ nhiệm, người đã gắn bó với các em những năm học cuối cấp này. Nỗi nhớ ngày chia tay chắc chắn sẽ được khỏa lấp bởi những dự định mà các em chia sẻ, bởi những nỗ lực của các em trong suốt thời học sinh đã được đền đáp. 

“Gửi đến các em học sinh ADP 12,

Thời gian thấm thoát trôi nhanh, mới ngày nào các con còn bỡ ngỡ vào mái trường PennSchool mà nay các con đã sắp tốt nghiệp. Cô và trò chúng ta đã đồng hành cùng nhau suốt 3 năm – một khoảng thời gian  không ngắn cũng không quá dài,  nhưng đủ để Cô trò mình hiểu nhau và cho nhau những kỉ niệm thật đẹp. Ai rồi cũng lớn, cũng bước vào đời bằng nhiều cánh cổng khác nhau, có bạn chọn đi du học để thỏa lòng khám phá chân trời mới, có bạn chọn học tại Việt Nam để gần gũi gia đình, cũng có bạn chọn gap year để trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống.

Với nền tảng kiến thức và nhân cách được rèn luyện tại PennSchool, dù các con chọn hướng đi nào trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời, cô tin rằng các con sẽ thành công theo cách riêng của mình. Cô mong rằng các con sẽ sống hết mình bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ trẻ với những mục tiêu rõ ràng, biết quan tâm đến người khác, biết cống hiến cho cộng đồng”.

Cô Nguyễn Thị Diễm Hương – Giáo viên chủ nhiệm ADP12

Điểm kết thúc của hành trình này sẽ là điểm khởi đầu cho hành trình tiếp theo, hành trình đầy thử thách nhưng cũng sẽ có nhiều điều thú vị sẽ đón chờ các em trên chặng đường ấy. 

“Thương chúc các con được nhiều sức khỏe và thành công trên con đường các con đã chọn. Cô và PennSchool luôn tự hào về các con”.

Đó cũng là lời chúc thay cho lời kết của cô Diễm Hương muốn gửi đến những học trò đáng yêu của mình. Nhưng trên tất cả, các em hãy nhớ rằng PennSchool sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần, sẽ luôn cổ vũ và cầu chúc những điều tốt nhất đến với các em. 

Cảm ơn những đóng góp của các em bằng những nỗ lực, phấn đấu, sẵn sàng trải nghiệm, sẵn sàng thách thức của mình để cùng nhà trường xây dựng nên những giá trị tốt đẹp.

Bài viết khác

mua-he-y-nghia-cua-chung-minh
Tháng Bảy 30, 2022

Mùa hè ý nghĩa của chúng mình

Khi những cơn gió nhẹ mùa thu thổi tới là lúc báo hiệu một mùa hè nữa chuẩn bị kết thúc. Chắc hẳn #Houseofeagles đã có một mùa hè vô...
cac-thay-co-da-chuan-bi-gi-cho-nam-hoc-moi
Tháng Bảy 30, 2022

Các thầy cô đã chuẩn bị gì cho năm học mới?

Một năm học mới nữa lại chuẩn bị tới. Mọi công tác chuẩn bị cho năm học thứ 3 này đã được tiến hành nhằm đảm bảo cho cộng đồng...
de-mot-mua-he-tro-nen-y-nghia
Tháng Bảy 1, 2022

Để một mùa hè trở nên ý nghĩa

Một năm học nữa đã khép lại cũng là thời điểm báo một mùa hè sôi động đã tới. Với #Houseofeagles, mùa hè không chỉ là khoảng thời gian nghỉ...
loi-dan-do-truoc-khi-buoc-vao-bac-hoc-moi
Tháng Sáu 30, 2022

Lời dặn dò trước khi bước vào bậc học mới

Chuyển sang một cấp học mới là một bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, và nó còn đặc biệt hơn đối với các em học sinh lớp pre và...
hanh-trinh-chinh-phuc-hoc-bong-an-tuong-cua-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng
Tháng Sáu 30, 2022

Hành trình chinh phục học bổng ấn tượng của các trường Đại học danh tiếng

Hành trình học tập và trải nghiệm tại PennSchool đang dần khép lại với các em học sinh ADP 12. Tuy nhiên, đây cũng là bước ngoặt quan trọng đánh...
mua-he-mua-cua-nhung-ky-niem
Tháng Sáu 5, 2022

Mùa hè – Mùa của những kỷ niệm

Mùa hè, mùa điểm một năm học nữa đã kết thúc nhưng cũng là mùa của những lưu luyến, nhớ nhung. Và với các em học sinh lớp ADP 12,...
huong-toi-the-gioi-4-0
Tháng Tư 26, 2022

Hướng tới thế giới 4.0

Cuộc thi Lập trình Toán học Toàn cầu GMCC là một sân chơi sáng tạo giúp các em học sinh PennSchool khám phá, trải nghiệm nghiên cứu, thử nghiệm và...
minh-da-chuan-bi-cho-tuong-lai-nhu-the-nao
Tháng Ba 29, 2022

Mình đã chuẩn bị cho tương lai như thế nào?

Khoảng thời gian đẹp nhất của đời người nằm ở những năm tháng còn đi học, nhưng nó sẽ qua rất nhanh khiến chúng ta không kịp nhận ra. Các...
right arrow time clock