Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Ngày Phụ nữ Việt Nam “Think Equal, Build Smart, Innovate for Change”

20/10/2023
07:40 - 08:20
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), PennSchool tổ chức các hoạt động ý nghĩa với chủ đề “Think Equal, Build Smart, Innovate for Change”. Đây là dịp các em học sinh bày tỏ tình yêu thương, sự biết ơn đối với những người phụ nữ thân yêu của mình. Đồng thời, sự kiện cũng khuyến khích các em nâng cao ý thức về vai trò, tầm quan trọng và những đóng góp của phụ nữ ở mọi lĩnh vực trong thời đại bình đẳng ngày nay. 

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh từ khối Pre – 12

Nội dung chương trình

– Trao gửi yêu thương đến người phụ nữ mà mình yêu quý bằng những món quà tự tay các em làm.

– Bày tỏ những điều chưa nói thông qua lời nhắn nhủ trên những chiếc thiệp xinh xắn do các em tự tay viết.

– Tìm hiểu, thuyết trình về những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng và những thành tựu nổi bật của họ.

– Thực hiện Podcast với nội dung chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

– Mở hộp thư “Thay lời muốn nói” để nhắn gửi câu chuyện, bài thơ ý nghĩa về những người phụ nữ mà các em yêu quý.

 
ngay-phu-nu-viet-nam-think-equal-build-smart-innovate-for-change
right arrow time clock