Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Sự kiện “Giving Thanks” Day: Coloring Our Strengths

22/11/2023
08:00 - 16:00
Công viên Văn hóa Đầm Sen - Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Nằm trong chuỗi sự kiện của Hệ thống Nhà, “Giving Thanks” Day: Coloring Our Strengths sẽ được tổ chức trong tháng 11 này với nhiều hoạt động bổ ích, giúp các em học sinh có những trải nghiệm thiết thực và có cơ hội thể hiện tài năng nghệ thuật của mình.

Các hoạt động nghệ thuật, thể thao sẽ góp phần khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao tinh thần và năng lượng tích cực của học sinh. Đồng thời, sự kiện cũng mang đến cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, lãnh đạo, tính kỷ luật, giúp các em trở nên tự tin, năng động và duy trì đam mê của mình. PennSchool hy vọng sự kiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô.

Quy mô sự kiện

Dành cho toàn bộ học sinh từ Khối Pre – 12.

Nội dung chương trình

  • Học sinh tập trung tại trường
  • Khởi hành đến Đầm Sen
  • Lễ khai mạc và văn nghệ mở màn
  • Học sinh tham gia các môn thi đấu theo khu vực
  • Học sinh tham gia workshop xỏ vòng, tô tượng, làm móc khóa và thưởng thức xiếc động vật đường phố.
  • Học sinh Khối Trung học sẽ tham quan Đầm Sen trên tàu.
  • Tổng kết và trao giải
  • Tham gia hoạt động “Color Me Run”
  • Di chuyển về lại trường
 
su-kien-giving-thanks-day-coloring-our-strengths
right arrow time clock