Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Tuần lễ Đọc sách với chủ đề “The Power of Words

13/11/2023
08:00 - 16:00
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Nhằm tôn vinh giá trị của sách và khuyến khích văn hóa đọc trong cộng đồng PennSchool, Nhà trường sẽ tổ chức Tuần lễ Đọc sách với chủ đề “The Power of Words”.

Thông qua các hoạt động thú vị của Tuần lễ Đọc sách, các em học sinh sẽ tìm được niềm vui từ việc đọc sách và từ đó, các em có thể hình thành thói quen tốt để mở rộng kiến thức, phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Quy mô sự kiện

Toàn thể học sinh từ Khối Pre – 5

Nội dung chương trình

  • Book Camping: Học sinh cùng nhau đọc sách trong lều vào giờ Reading Circle.
  • Book Swap: Học sinh mang sách đến khu vực Book Corner trong thời gian diễn ra Book Week để trao đổi sách.
  • Book Review: Học sinh kể và thuyết trình về câu chuyện mà mình yêu thích hoặc đã đọc trong tiết Guided Reading.
  • Book Cover Decoration (Khối 3 – 5): Học sinh sử dụng Canva để trang trí bìa sách trong tiết ICT. 3 lớp có phần thiết kế bìa sách sáng tạo và xuất sắc nhất sẽ nhận quà từ Nhà trường.
  • Story Character Costume Design Competition (Khối 3 – 5): Học sinh tham gia cuộc thi thiết kế trang phục cho các nhân vật trong truyện bằng nguyên vật liệu tái chế. 3 bộ trang phục có thiết kế sáng tạo, ấn tượng và đẹp mắt nhất sẽ được nhận quà từ Nhà trường.
  • Mini Story Design (Khối Pre – 2): Học sinh nhận mẫu Mini-Story để viết và vẽ lại nội dung câu chuyện mà mình yêu thích. Sau khi hoàn thành, các em sẽ dán thành phẩm của mình lên The Giant Book. 5 học sinh vẽ và viết truyện sáng tạo và xuất sắc nhất sẽ được nhận quà từ Nhà trường.
 
tuan-le-doc-sach-voi-chu-de-the-power-of-words
right arrow time clock