Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Khám phá chương trình Tú tài WACE của Bang Tây Úc

Nội dung bài viết

  Nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Úc luôn là điểm đến du học được đông đảo học sinh Việt Nam lựa chọn. Bằng Tú tài WACE International từ Bang Tây Úc chính là “hộ chiếu” để hiện thực hóa giấc mơ học tập không chỉ tại “xứ sở chuột túi” mà còn ở bất kỳ quốc gia phát triển khác như Mỹ, Canada, Anh. Vậy chương trình Tú tài WACE là gì và làm thế nào để sở hữu tấm bằng danh giá này? Hãy cùng PennSchool khám phá ngay nhé!

  Chương trình Tú tài WACE là gì?

  Chương trình Tú tài WACE của Bang Tây Úc giúp học sinh phát triển toàn diện

  WACE (Western Australian Certificate of Education) là chương trình Trung học Phổ thông của Bang Tây Úc được công nhận trên toàn nước Úc. Sau khi hoàn thành chương trình Lớp 11 và 12 và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dựa trên Khung các kỹ năng cốt lõi của Úc do Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA), học sinh sẽ được cấp bằng WACE International.

  Chương trình Tú tài WACE bao gồm các môn bắt buộc và các môn tự chọn, cho phép học sinh lựa chọn theo sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Sự linh hoạt này giúp học sinh có thể đào sâu các lĩnh vực mà các em đam mê.

  Không những thế, thành tích học tập của các học sinh được đánh giá thông qua một hệ thống nghiêm ngặt, bao gồm các bài kiểm tra, các hoạt động thực hành và các kỳ thi cuối kỳ. Đặc biệt, các kỳ thi cuối năm Lớp 12, còn được gọi là các kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông tại Úc, đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chính xác năng lực và sự nỗ lực của từng học sinh.

  Bằng Tú tài WACE International – Chìa khóa hiện thực hóa giấc mơ du học

  Với định hướng học thuật chuyên sâu, chú trọng rèn luyện tư duy phản biện sắc bén và xây dựng những kỹ năng thiết yếu và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, chương trình Tú tài Bang Tây Úc sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện và dễ dàng hội nhập vào môi trường quốc tế. Qua đó, học sinh có một nền tảng vững chắc để tự tin bước vào các bậc học cao hơn và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

  Ưu thế khi sở hữu bằng Tú tài WACE International

  Liên tục cập nhật nội dung giáo dục mới nhất để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, chương trình Tú tài Quốc tế WACE trang bị cho học sinh những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng tư duy phản biện và khả năng thích ứng vượt trội. Đây sẽ là bước đệm chắc chắn để học sinh tự tin chinh phục những đỉnh cao học thuật hay theo đuổi chuyên ngành yêu thích tại các trường đại học danh tiếng ở Úc hay bất kỳ quốc gia nào. Hơn hết, các em còn có một tiền đề vững chãi để dấn thân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay khi vừa tốt nghiệp bậc Trung học.

  Có thể nói, việc sở hữu bằng WACE International đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng chinh phục những bậc học cao hơn và khẳng định bản thân trên thị trường quốc tế.

  Không những thế, WACE không chỉ tập trung vào thành tích học tập mà còn chú trọng bồi dưỡng kỹ năng phát triển cá nhân và xã hội. Tham gia chương trình Tú tài này, học sinh sẽ luôn được động viên phát triển tư duy độc lập, tinh thần trách nhiệm, khả năng hợp tác và tham gia cộng đồng. Chính những phẩm chất quý giá này sẽ giúp học sinh nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo dựng lợi thế riêng cho bản thân, theo đuổi thành công đam mê và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

  Tìm hiểu về chương trình Tú tài Mỹ ADP tại PennSchool

  Bên cạnh đó, Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về Chương trình Tú tài Mỹ ADP tại Hệ thống trường PennSchool. Chương trình Tú tài Mỹ – American Diploma Pathway (ADP) được Bộ Giáo dục bang Pennsylvania quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn chung của bang và liên kết với Tiêu chuẩn Quốc gia (National Common Core), chiếm khoảng 85%, với một số điều chỉnh để phù hợp với điều kiện học tập của học sinh tại bang Pennsylvania.

  >>>> Tìm hiểu thêm: Chương trình Tú tài Mỹ ADP là gì?

  Học sinh tại PennSchool khi hoàn thành xuất sắc các yêu cầu tốt nghiệp của chương trình sẽ nhận được bằng tốt nghiệp và bảng điểm chính thức từ Trường Trung học Greenville, một trường đã vinh dự nhận được giải thưởng Blue Ribbon danh giá của Mỹ. Bằng tốt nghiệp từ chương trình này được công nhận tại tất cả các trường học ở Mỹ, Úc, Canada và các trường giảng dạy bằng tiếng Anh trên toàn thế giới.

  Bằng tốt nghiệp chương trình Tú tài Mỹ – ADP giúp học sinh đủ năng lực cạnh tranh bình đẳng với học sinh khác trong việc giành học bổng tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

  Với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, PennSchool hy vọng sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện và trang bị những kỹ năng thiết yếu cho “Thời đại 4.0”. Đồng thời, chương trình còn cung cấp kiến thức nền tảng giúp các em sẵn sàng hội nhập toàn cầu và chinh phục tương lai.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình Tú tài Mỹ – ADP, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Văn phòng Nhà trường qua số điện thoại 0902 999 644 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

  Bài viết khác

  chuong-trinh-don-ngu-tim-hieu-chuong-trinh-giao-duc-quoc-te-tai-viet-nam
  Tháng Sáu 24, 2024

  Chương trình đơn ngữ – Tìm hiểu chương trình giáo dục quốc tế tại Việt Nam

  Chương trình đơn ngữ là gì? Vì sao chương trình đơn ngữ lại thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh như vậy? Yêu cầu về chất lượng giáo...
  toan-tu-duy-phuong-phap-giao-duc-ho-tro-su-phat-trien-tri-tue-cho-tre
  Tháng Sáu 12, 2024

  Toán tư duy – Phương pháp giáo dục hỗ trợ sự phát triển trí tuệ cho trẻ

  Toán học là một trong những môn học cốt lõi được đào tạo ở nhiều cấp học, được nhiều phụ huynh quan tâm và đầu tư cho con học ngay...
  giao-duc-well-being-xu-huong-moi-trong-giao-duc-hien-dai
  Tháng Sáu 12, 2024

  Giáo dục Well-being: Xu hướng mới trong giáo dục hiện đại

  Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Well-being là trạng thái mà một người có thể đối mặt với những căng thẳng thường ngày, làm việc hiệu quả và...
  tien-tieu-hoc-buoc-dem-quan-trong-giup-con-tu-tin-vao-lop-1
  Tháng Sáu 6, 2024

  Tiền Tiểu học – Bước đệm quan trọng giúp con tự tin vào Lớp 1

  Giai đoạn chuyển đổi từ Mầm non sang Tiểu học luôn khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng bởi đây là giai đoạn nền móng vô cùng quan...
  pennsylvania-tieu-bang-di-dau-ve-chat-luong-giao-duc
  Tháng Sáu 6, 2024

  Pennsylvania: Tiểu bang đi đầu về chất lượng giáo dục

  Hoa Kỳ là một trong những điểm đến du học được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn bởi chương trình học xuất sắc, sở hữu nhiều trường đại học...
  tam-quan-trong-cua-lop-day-ky-nang-song-cho-tre-tai-tp-hcm
  Tháng Tư 17, 2024

  Tầm quan trọng của lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ tại TP.HCM

  Để rút ngắn khoảng cách giữa những gì trẻ được học trong lớp với thế giới xung quanh, phụ huynh thường tìm kiếm các chương trình ngoại khóa, lớp dạy...
  phat-trien-y-tuong-ve-cac-mo-hinh-tai-che-bao-ve-moi-truong-trong-truong-hoc
  Tháng Một 26, 2024

  Phát triển ý tưởng về các mô hình tái chế bảo vệ môi trường trong trường học

  Nồng độ carbon dioxide tăng chóng mặt trong những năm trở lại đây là nguyên nhân khiến cho môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm, ảnh hưởng...
  goi-y-6-chuong-trinh-ngoai-khoa-cho-hoc-sinh-cap-2
  Tháng Một 8, 2024

  Gợi ý 6 chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 2

  Chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 2 cho phép các em áp dụng các kỹ năng học tập vào bối cảnh thực tế và mở rộng những kiến...
  right arrow time clock