Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học thuật

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc-thuat
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức & Sự kiện

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc-su-kien
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Mình đã chinh phục cuộc thi World Scholar’s Cup 2022 như thế!

Trong hành trình chinh phục cuộc thi World Scholar’s Cup 2022, các Eagles đã vô cùng tự tin vượt qua các “đối thủ nặng ký” ở khu vực miền trung để giành được huy chương và cơ hội bước tiếp vào vòng Quốc tế của cuộc thi. Hãy cùng hồi tưởng lại cảm giác khi đứng trên sân khấu lớn của cuộc thi WSC cùng cậu bạn Đỗ Hoàng Hải Long – ADP 12A nhé. 

Nghiền ngẫm về trải nghiệm ly kỳ của cuộc thi World Scholar’s Cup 2022 trên sân khấu lớn, mình hoàn toàn không cảm thấy khó chịu, vì toàn bộ hành trình đều là những thử thách khó khăn nhưng cũng đầy thử thách thú vị. Việc tranh giành một suất tham dự vòng đấu quốc tế khiến tâm trí mình say mê. Tất cả các bạn tham gia cũng đều háo hức có được một suất, vì đây là một cơ hội tuyệt vời. Chính vì thế,  mình đã không sợ hãi nữa và quyết tâm mang một tinh thần chiến đấu phi thường trong tâm trí.

Đến địa điểm khá muộn vì một chút trục trặc, nhưng mình đã vô cùng bất ngờ trước bầu không khí của hội trường. Mình bước vào cuộc thi với tinh thần được tiếp thêm sinh lực từ sự hỗ trợ tuyệt vời của bạn bè và gia đình. Bằng những nỗ lực hết mình, mình vui vẻ vượt qua cuộc thi. Mặc dù vẫn còn nhiều nỗi lo lắng, nhưng mình vẫn cố gắng hết mình với niềm đam mê và nhiệt huyết. 

Ngày hôm sau là thông báo về kết quả. Tim mình đã đập rất nhanh vì hồi hộp khi đứng trong hội trường. Và nghi nghe thấy tên mình được xướng lên, sự cổ vũ bất ngờ và đột ngột của các đồng đội khiến mìnhbối rối, cho đến giờ mình vẫn chưa bao giờ cảm thấy bối rối như vậy. Chỉ sau vài giây bình tĩnh lại, mình mới có cơ hội phản ứng và vui vẻ đi vào khán phòng và nhận giải thưởng với trạng thái tinh thần tốt nhất. Chúng mình đã được khen thưởng là đội về sau của cuộc thi, và là đội đứng đầu của vòng thi viết.

Cuộc thi World Scholar’s Cup 2022 đã là một trải nghiệm mang lại cho chúng mình những điều vô cùng mới mẻ và một cảm giác phấn khích, hào hứng. Và mình cảm thấy rất tự hào khi được tham gia cuộc thi lần này. 

right arrow time clock