Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Hoạt động sau giờ học

Trải nghiệm
Hoạt động

PennSchool mang đến các hoạt động trải nghiệm sau giờ học đa dạng, nhằm khuyến khích học sinh khám phá năng lực của bản thân, hỗ trợ phát triển kỹ năng cần thiết và kết nối với bạn bè sau những giờ học tập căng thẳng.

Các hoạt động sau giờ học bao gồm các Câu lạc bộ, Biệt đội Tài năng, Lớp phụ đạo và Hoạt động dã ngoại học tập thực tế. Các hoạt động sau giờ học cung cấp một nền giáo dục toàn diện vượt ra ngoài khuôn khổ các lớp truyền thống, tạo cơ hội để học sinh khám phá sở thích của bản thân, phát triển các kỹ năng mới và xây dựng tình bạn lâu dài.

Câu lạc bộ

Các Câu lạc bộ tạo cơ hội cho các em học sinh có cùng sở thích và đam mê khám phá tiềm năng của mình. Với 21 Câu lạc bộ đa dạng, bao gồm Câu lạc bộ về Công nghệ, Tranh biện, đến các Câu lạc bộ Nghệ thuật, Cờ vua… Mỗi Câu lạc bộ mang đến những trải nghiệm đa dạng giúp học sinh khám phá tiềm năng của bản thân, học hỏi và hợp tác với nhau.

Biệt đội tài năng

Biệt đội Tài năng là nơi quy tụ các em học sinh có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc, thể thao, công nghệ được luyện tập bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành và được tỏa sáng trên các sân khấu và các cuộc thi lớn trong và ngoài trường. Học sinh có thể lựa chọn tham gia vào 01 trong 08 Biệt đội Tài năng trong mỗi năm học.

Lớp bổ trợ

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học sinh tối đa, PennSchool cung cấp các lớp bổ trợ đa dạng phù hợp với từng khối lớp và nhu cầu bổ sung kiến thức của học sinh. Lớp bổ trợ được xây dựng dành cho học sinh đang gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu bài học trên lớp hoặc các em học sinh có kế hoạch nâng cao kiến thức học thuật, giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho định hướng học tập của mình.

Học tập thực tế

Nhà trường tổ chức các chuyến tham quan định kỳ cho học sinh, mang đến cơ hội quý giá để nâng cao hiệu quả học tập của học sinh bằng cách vận dụng kiến thức đã học vào môi trường thực tế. Những chuyến đi này cũng khuyến khích học sinh phát triển các phẩm chất và kỹ năng cá nhân quan trọng như sự thích nghi, khả năng lãnh đạo, hoạt động đội nhóm và kỹ năng làm việc độc lập. Học sinh trung học có thể nhận được nhiều lợi ích từ các trải nghiệm học tập đa dạng, giúp hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị vào đại học của học sinh.

Spirit Day

Spirit Day là chuỗi sự kiện truyền thống được tổ chức xuyên suốt năm học. Trong đó, các em học sinh mặc áo theo chủ đề để cùng nhau lan tỏa những thông điệp ý nghĩa và bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề toàn cầu.

Liên hệ PennSchool

right arrow time clock