Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Buổi gặp mặt #Houseofeagles tốt nghiệp năm học 2020-2021

Nội dung bài viết

  Một mùa hè nữa lại đến khiến chúng ta chợt nhận ra một năm đã trôi qua kể từ ngày cộng đồng PennSchool nói lời tạm biệt năm học 2020-2021 đầy thách thức nhưng cũng không thiếu những thành tích đáng tự hào.

  Lứa học sinh tốt nghiệp năm học 2020-2021 là thế hệ thiệt thòi nhất khi các em phải nói lời tạm biệt với mái trường đã gắn bó, tạm biệt thầy cô và bạn bè một cách vội vã do dịch bệnh diễn ra. Còn tự hào hơn khi các em đã nhanh chóng thích nghi với phương pháp học tập trực tuyến để hoàn thành năm học của mình với những thành tích tốt nhất. 

  Với các em học sinh lớp Pre và lớp 5, tốt nghiệp đánh dấu một bước chuyển mới trên hành trình học tập, rèn luyện và xây dựng nhân cách của các em. Các em giờ đây sẽ trở thành những học sinh trẻ nhất trong cấp học mới. Chắc hẳn khối lượng kiến thức và phương pháp học tập mới không khỏi khiến các em lo lắng. Nhưng hãy giữ tinh thần lạc quan và ham học hỏi của mình để sẵn sàng vượt qua những thử thách phía trước. 

  Còn với các em học sinh lớp 12, tốt nghiệp đã trở thành cột mốc đáng nhớ nhất khi giờ đây các em đã trở thành các cựu học sinh của trường. Đặc biệt hơn, các em chính là những thế hệ học sinh đầu tiên tốt nghiệp chương trình Tú tài Mỹ -ADP. Các em chính là những đàn anh đàn chị, là tấm gương để các thế hệ sau noi theo. Giờ đây, những trải nghiệm tại PennSchool chỉ còn là những kỷ niệm. Nhưng nó cũng chính là những kí ức đẹp của một thời thanh xuân của các em. Mới ngày nào bước vào cánh cổng PennSchool, các em chỉ là những trang giấy trắng tinh khôi chuẩn bị sẵn sàng để ghi chép vào đó những điều mới mẻ. Mà giờ đây, các em đã trở thành những cựu học sinh trưởng thành, chững chạc và vẫn đang nỗ lực không ngừng để viết tiếp những giấc mơ của mình.

  PennSchool luôn hi vọng rằng nền tảng kiến thức vững vàng và những kỹ năng thiết yếu được trang bị trong suốt thời gian học tập tại trường, sẽ là hành trang giúp các em tự tin vững bước trên con đường học vấn và cả cuộc sống trong tương lai. Chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước và luôn nhớ về PennSchool như một phần thanh xuân tươi đẹp mà các em sẽ luôn lưu giữ tại “trạm ký ức” của mình.

  Nhằm ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các em để hoàn thành những chặng đường đầu tiên trong hành trình rèn luyện nhân cách và tri thức; cũng như tạo cơ hội để thầy và trò PennSchool cùng ngồi lại với nhau, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và đánh dấu sự trưởng thành của các em, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh tốt nghiệp niên khóa 2020-2021. 

  Nhìn hình ảnh các em học sinh lên nhận bằng tốt nghiệp và quà tri ân làm thầy cô và các bậc phụ huynh không khỏi bồi hồi với vô vàn cảm xúc. Đặc biệt, Buổi gặp mặt thêm phần ý nghĩa khi đây là cơ hội để nhà trường nói lời tri ân đến các bậc phụ huynh và cơ hội cho chính các em nói lời cảm ơn sâu sắc đến “bậc sinh thành” những người luôn ở bên yêu thương, chăm sóc và cổ vũ cho những thành quả của các em.  

  Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em học sinh tốt nghiệp năm học 2020-2021. Dù còn tiếp tục học tập tại trường hay giờ đã trở thành các cựu học sinh, thì thầy cô vẫn luôn dõi theo các em và cầu chúc cho các em những điều tốt nhất.

  Bài viết khác

  talk-with-alumni-hanh-trinh-cham-tay-den-uoc-mo-du-hoc-my
  Tháng Tư 27, 2023

  Talk with Alumni: Hành trình chạm tay đến ước mơ du học Mỹ

  Không chỉ là Thủ khoa của PennSchool năm học 2021-2022, Trần Lê Thoại Nhiên cũng là một trong những thành viên nổi bật của #HomeoftheEagles đã xuất sắc nhận được...
  kinh-nghiem-tu-houseofeagles-dat-diem-ap-tuyet-doi
  Tháng Bảy 30, 2022

  Kinh nghiệm từ #Houseofeagles đạt điểm AP tuyệt đối

  Năm học 2021-2022 là một năm học thành công với không chỉ học sinh ADP 12 mà còn đối với nhà trường khi các em đạt được những thành tích...
  xay-dung-ky-nang-lanh-dao-qua-nhung-trai-nghiem
  Tháng Hai 25, 2022

  Xây dựng kỹ năng lãnh đạo qua những trải nghiệm

  Trường học không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn là nơi hỗ trợ tạo cơ hội để các em khám phá và phát triển...
  mua-cua-nhung-yeu-thuong
  Tháng Mười Hai 27, 2021

  Mùa của những yêu thương

  Trong ký ức tươi đẹp của chúng ta, vẫn luôn có một “vị trí” đặc biệt dành cho những kỷ niệm về một mùa Giáng Sinh an lành và ấm...
  nhung-ky-uc-cua-thanh-xuan
  Tháng Mười Một 26, 2021

  Những ký ức của thanh xuân

  “Ngay cả khi đã đi theo những con đường riêng, chúng em chắc chắn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá mà các thầy cô đã cùng...
  nhung-hanh-trang-tai-pennschool-giup-em-vung-buoc-tren-hanh-trinh-phia-truoc
  Tháng Mười 26, 2021

  Những hành trang tại PennSchool giúp em vững bước trên hành trình phía trước

  “Là một cựu học sinh của PennSchool, em đã được trang bị rất kỹ lưỡng các kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho hành trình phía trước, không...
  can-dam-va-sang-tao-trong-mot-the-gioi-bien-dong
  Tháng Chín 25, 2021

  Can đảm và sáng tạo trong một thế giới biến động

  Hành trình đằng sau cánh cổng PennSchool là bước khởi đầu trong định hướng nghề nghiệp của bất kỳ học sinh cuối cấp nào và cũng khởi nguồn cho việc...
  right arrow time clock