Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

Pennschool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao trong môi trường giáo dục song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang để trở thành những công dân toàn cầu.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Field Trips – Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học

Nội dung bài viết

  Hoạt động dã ngoại học tập thực tế đầu tiên trong năm học đã diễn ra trong tháng 9 này ở tất cả các khối lớp với những chuyến đi đáng nhớ. 

  Mở đầu là chuyến đi của #HomeOfTheEagles nhí khối Pre-1 đến Nông trại rồng – Dragon Farm. Thông qua buổi dã ngoại, các “bác nông dân nhí” đã cùng nhau trải nghiệm các công việc nhà nông như đào khoai, trồng lúa, bắt cá, bắt vịt… Những trải nghiệm “chân lấm tay bùn” ấy đã giúp các em hiểu hơn về cuộc sống thường nhật của những con người ở các miền quê Việt Nam. Đồng thời giúp các em hiểu hơn về sự vất vả của họ và thêm quý trọng nguồn thức ăn hằng ngày mà các em có. 

  Khác với các em học sinh khối Pre-1, #HomeOfTheEagles khối 2-5 đã có một chuyến đi 2 ngày 1 đêm đáng nhớ tại khu du lịch Vườn Xoài.  Các hoạt động thú vị như khám phá thế giới hoang dã tại sở thú, tham gia dự án “Năng lượng mặt trời”, trải nghiệm trò chơi vận động nhóm, đêm lửa trại bùng cháy, trải nghiệm các trò chơi trong khu vui chơi và buổi biểu diễn của những chú chim. Tất cả đã tạo ra một không khí vui tươi, tạo cơ hội để #HomeOfTheEagles nhí kết nối, học cách chia sẻ và hợp tác với nhau. 

  Chuyến đi cuối cùng trong tháng 3 ngày 2 đêm đến Vũng Tàu của #HomeOfTheEagles khối 6-12 hứa hẹn với nhiều hoạt động đáng nhớ. Với chủ đề “Đôi cánh thời gian”, #HomeOfTheEagles đã tham gia vào một chuỗi trải nghiệm cùng trò chơi building đầy thử thách, chương trình lửa trại “Đem lửa về tim”, khám phá Minera Hot Spring, Tropicana Theme Park cùng một đêm Gala Dinner – Bước Nhảy Sôi Động… Chuyến trải nghiệm giúp các em xây dựng tinh thần đoàn kết, rèn luyện tính tự lập, rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động thực hiện nhóm, phối hợp hay vận dụng tư duy, sáng tạo để các em biết tự lập kế hoạch cho bản thân và biết sống có trách nhiệm.

  Thông qua hoạt động dã ngoại học tập thực tế – field trips, PennSchool không chỉ hướng đến một chuyến du lịch giải trí, mà đây là cơ hội để #HomeOfTheEagles trải nghiệm “Lớp học không tường”, để học hỏi kiến thức từ chính những gì các em được “mắt thấy tai nghe”. Chính những trải nghiệm này sẽ là điểm tựa giúp các em chủ động hơn trong quá trình tìm tòi và khám phá tri thức, từ đó phát triển các kỹ năng tìm kiếm và nghiên cứu cũng như đạt được sự độc lập trong học tập. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà nhà trường đã định hướng và đang tiếp tục theo đuổi.

  Bài viết khác

  pennschool-chao-don-nam-hoc-moi-cung-loat-hoat-dong-thu-vi-va-y-nghia
  Tháng Chín 27, 2023

  PennSchool chào đón năm học mới cùng loạt hoạt động thú vị và ý nghĩa

  Năm học mới bắt đầu đồng nghĩa với việc “chuyến xe” chinh phục tri thức của đại gia đình PennSchool tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 9 này, các em...
  ngay-peace-day-tran-ngap-sac-xanh-tai-pennschool
  Tháng Chín 26, 2023

  Ngày Peace Day tràn ngập sắc xanh tại PennSchool

  Vào ngày 21/09 hàng năm, các #HomeOfTheEagles cùng nhau mặc áo xanh đến trường và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế Hòa Bình....
  hanh-trinh-chinh-phuc-thanh-cong-vong-quoc-te-cuoc-thi-wsc-2023-cua-12-hoc-gia-pennschool
  Tháng Tám 30, 2023

  Hành trình chinh phục thành công vòng Quốc tế cuộc thi WSC 2023 của 12 “học giả” PennSchool

  Sau khi chinh phục Vòng Quốc gia tại cuộc thi Hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup (WSC) 2023 vào tháng 04 vừa qua, 12 #HomeOfTheEagles thuộc thuộc bảng Junior...
  cong-dong-pennschool-ron-rang-chao-nam-hoc-moi-cung-tuan-le-dinh-huong
  Tháng Tám 24, 2023

  Cộng đồng PennSchool rộn ràng chào năm học mới cùng Tuần lễ định hướng

  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Eagle Leaders: Soaring with Innovation” đã chính thức bắt đầu. Một hành trình tri thức mới hứa hẹn sẽ mang đến cho...
  tuan-le-tap-huan-phat-trien-chuyen-mon-nam-hoc-2023-2024
  Tháng Tám 24, 2023

  Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn năm học 2023 – 2024

  Khởi động năm học 2023 – 2024, Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn (Professional Development Training Week) đã chính thức diễn ra, tạo cơ hội cho các thầy...
  hanh-trinh-dang-nho-cung-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Hành trình đáng nhớ cùng Trại hè Tài năng – Summer Camp 2023

  Vào ngày 20/7/2023 vừa qua, buổi Lễ Bế giảng Summer Camp với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” đã chính thức khép lại hành trình của 6 tuần đầy kỷ...
  khoi-dong-trai-he-tai-nang-summer-camp-2023
  Tháng Tám 5, 2023

  Khởi động Trại hè tài năng Summer Camp 2023

  Hành trình trải nghiệm một mùa hè tràn đầy năng lượng đã chính thức diễn ra tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 vào ngày 12/06/2023 vừa qua. Trại...
  hanh-trinh-truong-thanh-cua-nhung-chu-dai-bang-pennschool
  Tháng Sáu 30, 2023

  Hành trình trưởng thành của những chú đại bàng PennSchool

  Năm học 2022 – 2023 là một năm học đầy thách thức nhưng cũng đầy tự hào của của cộng đồng PennSchool, khi các em đã cùng nhau nỗ lực...
  right arrow time clock