Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Học tập
thực tế

Nhà trường tổ chức các chuyến Hoạt động dã ngoại học tập thực tế định kỳ cho học sinh, mang đến cơ hội quý giá để nâng cao hiệu quả học tập của học sinh bằng cách vận dụng kiến thức đã học vào môi trường thực tế. Những chuyến đi này cũng khuyến khích học sinh phát triển các phẩm chất và kỹ năng cá nhân quan trọng như sự thích nghi, khả năng lãnh đạo, hoạt động đội nhóm và kỹ năng làm việc độc lập. Học sinh trung học có thể nhận được nhiều lợi ích từ các trải nghiệm học tập đa dạng, giúp hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị vào đại học của học sinh.

hoc-tap-thuc-te

Chương trình học

Các buổi workshop, các chuyến đi trải nghiệm, tham quan trong ngày hỗ trợ cho môn học: Không thu phí, là các chuyến bắt buộc trong nội dung học tập.

Gồm 02 chương trình:

  • Chương trình Exchange: Đây là hoạt động có thu phí dành cho học sinh từ khối 6–12. Trong đó, học sinh có thể chọn học tại các trường đối tác của RT Holdings tại Mỹ từ 04-09 tuần và học sinh được chuyển điểm học tập tại Mỹ.
  • Hoạt động teambuilding, các chuyến đi dài ngày: Sẽ được phân bổ vào tuần lễ sau tuần cuối cùng của năm học và tuần nghỉ đông. Đây là hoạt động có thu phí và học sinh được lựa chọn có tham gia hoặc không. Nhà trường sẽ thông báo địa điểm, lịch trình trước 02 tháng để phụ huynh và học sinh xem xét đăng ký.
right arrow time clock