Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lớp bổ trợ

PennSchool cung cấp các lớp bổ trợ về các nội dung mà học sinh đã được học trên lớp. Việc phát hiện sớm những khó khăn trong quá trình học của học sinh rất quan trọng. Phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ với giáo viên chủ nhiệm hoặc Ban Giám hiệu của PennSchool để được hỗ trợ kịp thời. Việc bỏ qua những dấu hiệu này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của học sinh.

Danh sách Chương trình

Lớp học phụ đạo
Các lớp học phụ đạo đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho các em học sinh gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận và hiểu bài giảng chung của lớp học chính. Thông qua việc tập trung vào những khía cạnh cụ thể của môn học, lớp học phụ đạo mang lại sự tự tin và cơ hội cho các em vượt qua những thách thức trong học tập và theo kịp bài học trên lớp.
Lớp ôn thi tốt nghiệp phổ thông
Lớp học là một chương trình học đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Chương trình này tập trung vào việc đánh giá kiến thức và năng lực của học sinh sau thời gian học tập, từ đó giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững cấu trúc đề thi và các kỹ thuật làm bài thi hiệu quả.
Lớp luyện thi AP
Dành cho học sinh từ lớp 10-12. Lớp học nâng cao này tạo cơ hội cho các em học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội nhận tín chỉ Đại học ngay còn khi còn học trong trường Phổ thông.
Lớp IELTS
Lớp IELTS được xây dựng với mục tiêu cung cấp kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần thiết giúp các em học sinh thành công chinh phục kỳ thi IELTS - một trong những kỳ thi quốc tế quan trọng, giúp các em ứng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng mong muốn. Chương trình này đặc biệt thiết kế cho học sinh phổ thông với mục tiêu giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết và Nói.
right arrow time clock