Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Buổi lễ Tổng kết năm học 2021-2022

03/06/2022
09:00 - 10:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Buổi lễ Tổng kết năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm ghi nhận và vinh danh những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

09:00 – 09:05: Giáo viên chủ nhiệm ổn định chỗ ngồi và bắt đầu chương trình.

09:05 – 09:10: Giáo viên chủ nhiệm phát biểu kết thúc năm học.

09:10 – 09:20: Giáo viên chủ nhiệm đọc lá thư chúc mừng kết thúc năm học từ BGH.

09:20 – 09:50: Giáo viên chủ nhiệm đọc tên từng học sinh lên nhận bằng khen và quà, trao theo thứ tự: 

  • Giấy khen & Phần thưởng Principal Award
  • Giấy khen & Phần thưởng Excellence Award
  • Giấy khen & Phần thưởng trong năm học

09:50: Liên hoan tại lớp

 
buoi-le-tong-ket-nam-hoc-2021-2022

Tổng kết sự kiện

Buổi tổng kết năm học 2021-2022 vừa diễn ra tại các cơ sở của PennSchool trong niềm hân hoan của các em học sinh ở tất cả các khối lớp. 
Năm học 2021-2022 là một năm học đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực của đại gia đình PennSchool khi chúng ta phải cùng nhau đối mặt với những thay đổi lớn trong phương pháp giảng dạy và học tập. Nhưng bởi vậy mà PennSchool càng thêm tự hào vì các em học sinh đã hoàn thành năm học vừa qua một cách trọn vẹn theo đúng chủ đề của năm học này “Embrace Flexibility and Innovation”.
Vượt qua một năm học với nhiều thách thức, thầy cô rất tự hào vì thành tích mà các em đã đạt được. Cả thầy và trò đã luôn căng tràn lòng nhiệt huyết và tinh thần lạc quan, đặc biệt trong giai đoạn học trực tuyến vì dịch bệnh. Để ngày hôm nay, các em nhận được giấy khen và những phần quà xứng đáng với nỗ lực mà các em đã bỏ ra.
Và giờ đây, năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại với buổi lễ tổng kết được diễn ra ở tất cả các khối lớp tại PennSchool. Nhìn những gương mặt rạng ngời của các em khi nhận được phần thưởng sau một năm học nỗ lực không mệt mỏi, cũng chính là “liều thuốc tinh thần” để các thầy cô thêm yêu và gắn bó với nghề.
Chúc các em học sinh có một mùa hè có một kỳ nghỉ hè bổ ích và an toàn. Các em hãy chơi hết mình nhưng cũng đừng quên giữ gìn sức khỏe để chào đón năm học mới tràn đầy năng lượng nhé.
right arrow time clock