Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

CHỢ PHIÊN GÂY QUỸ NORTHWEST BAZAAR – SPREADING LOVE TO NACOSA

28/04/2023
08:20 - 11:00
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Tiếp nối hành trình ấy, PennSchool sẽ triển khai hoạt động Chợ phiên gây quỹ trong tháng 4 này với chủ đề “Northwest Bazaar – Spreading love to Nacosa”. Chợ phiên Tây Bắc là một không gian giới thiệu những nét văn hóa và những sản vật đặc sắc của đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc với nhiều gian hàng trải nghiệm các trò chơi dân gian vùng cao, các món quà lưu niệm và các món ăn đặc trưng tại nơi đây. Trải nghiệm cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.  

Bên cạnh đó, Chợ phiên là cơ hội để các em học sinh cùng nhau lan tỏa ý nghĩa của sự sẻ chia và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, hướng các em nhận ra giá trị của những gì mình đang có và ý thức được trách nhiệm của mình với xã hội và cộng đồng.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khối Pre – 5, cả chương trình Song ngữ và Quốc tế

Nội dung chương trình

– Gian hàng trải nghiệm

  • Trải nghiệm các trò chơi vùng cao như ném còn, ném pao…
  • Hóa thân thành những cô bé, cậu bé dân tộc H’mong

– Gian hàng quà lưu niệm

Các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của vùng Tây Bắc như vớ, băng đô, túi bằng chất liệu thổ cẩm, trang sức thổ cẩm… và các sản phẩm lưu niệm khác.

– Gian hàng ẩm thực

 
cho-phien-gay-quy-northwest-bazaar-spreading-love-to-nacosa
right arrow time clock