Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Halloween 2022

31/10/2022
08:30 - 15:30
10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Với chủ đề “A Spooktacular Night of Spirits” lễ hội Halloween sẽ mang đến cho các em học sinh sân chơi với những câu chuyện thú vị về sự ra đời của ngày lễ này trong năm. Đây cũng là dịp để các em cùng nhau ghi lại những dấu ấn đặc biệt cho một năm học bùng nổ và cùng nhau tìm hiểu một nét văn hóa độc đáo trên thế giới. 

Các hoạt động trong sự kiện là cơ hội để các em học sinh thể hiện năng lực sáng tạo, sự khéo léo, mưu trí và dũng cảm của mình để vượt qua những trò chơi vô cùng độc đáo.

Quy mô sự kiện

Hơn 1,000 học sinh các khối lớp tham gia.

Nội dung chương trình

Các hoạt động trong ngày Halloween

– Tham gia lễ hội hóa trang chủ đề Halloween

– Trò chơi truyền thống “Cho kẹo hay bị ghẹo”

– Khám phá những bóng ma trong trường học

– Cuộc chạy đua xác ướp 

– Tham gia cuộc thi trang trí bí ngô

– Tìm kiếm những món đồ Halloween

– Tham gia giải đố

 
halloween-2022

Tổng kết sự kiện

Nằm trong chuỗi sự kiện được mong chờ nhất trong tháng 10 này, lễ hội Halloween năm nay có nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, tạo cơ hội cho các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của ngày này trong năm.

Chương trình Halloween 2022 – A Spooktacular Night of Spirits không chỉ mang đến cho các em học sinh sân chơi thú vị, với những câu chuyện ý nghĩa về sự ra đời của ngày lễ này trong năm, mà đây còn là dịp để các em cùng nhau ghi lại những dấu ấn đặc biệt cho một năm học với nhiều trải nghiệm.

Không chỉ đơn giản là những phần hoá trang hay dọa ma, Halloween là một ngày lễ mà #HomeOfTheEagles được khuyến khích chơi đùa, tận hưởng niềm vui và khám phá thế giới thần bí. Các hoạt động nổi bật được đông đảo #HomeOfTheEagles tham gia gồm hoạt động xin kẹo trick-or-treat, biểu diễn thời trang “Character of the Night”, Ghost Tour, Mummy race hay Tạo hình bí ngô – Pumpkin carving. Đặc biệt màn biểu diễn thời trang “Character of the Night” ấn tượng đã tìm ra những “chủ nhân” có bộ trang phục đặc sắc nhất. Tất cả đã tạo ra một mùa Halloween thật nhiều tiếng cười và những khám phá mới mẻ.

Nếu nhìn vào hình ảnh ngộ nghĩnh của #HomeOfTheEagles nhí trong màn catwalk “Character of the Night” thì chắc hẳn ngày hội Halloween sẽ chỉ còn là những kỷ niệm đáng yêu cùng các hoạt động xin kẹo trick-or-treat hay cùng nhau làm những chiếc kẹo dễ thương.

Thông qua các hoạt động trong ngày Halloween, PennSchool hy vọng đây sẽ là cơ hội để các em học sinh cùng nhau tìm hiểu một nét văn hóa độc đáo trên thế giới.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh dễ thương của #HomeOfTheEagles nhí trong những “bộ cánh” chỉ có trong ngày đặc biệt này trong năm nhé.

right arrow time clock