Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Vương Quốc Anh

03/04/2023
08:00 - 15:00
4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Mục đích tổ chức

Tiếp nối hoạt động trong Tuần lễ Định hướng Nghề nghiệp (Career Orientation Week), Ban Giám hiệu Nhà trường cùng phối hợp với Trung tâm Tư vấn Du học ISA để tổ chức buổi giao lưu giữa học sinh PennSchool với các bạn học sinh đến từ trường Abbeygate Sixth Form College, Anh Quốc. 

Ngoài các hoạt động trải nghiệm lớp học, học sinh PennSchool và học sinh trường Abbeygate Sixth Form College sẽ cùng nhau tham gia vào các hoạt động của Hệ thống Nhà tháng 4 thông qua Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam – Vương Quốc Anh với chủ đề “Vietnam – UK Cultural Confluence: A Festive Gathering”. 

Quy mô sự kiện

– Học sinh trường Abbeygate Sixth Form College, Anh Quốc 

– Toàn bộ học sinh khối 6 – 12, cả chương trình Song ngữ và Quốc tế

Nội dung chương trình

Thứ 2, 03/04/2023: 

  • 08:00 – 08:30: Chào đón đoàn giáo viên và học sinh Abbeygate Sixth Form College, Anh Quốc
  • 08:30 – 09:00: Lễ khai mạc
  • 09:00 – 09:30: Tham quan Cơ sở 4 Nguyễn Thông
  • 10:00 – 11:20: Tham gia lớp học
  • 13:00 – 15:00: Tham gia hội thao tại sân Hồ Xuân Hương: Dành cho học sinh khối ADP và học sinh trường Abbeygate Sixth Form College, tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi kỹ năng và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê thể thao của mình.

Thứ 3, 04/04/2023: 

  • 08:20 – 11:20: Tham gia lớp học
  • 13:00 – 15:00: Tham gia hội chợ ẩm thực dân gian: cơ hội để các em học sinh PennSchool giới thiệu những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam với các bạn học sinh ngoại quốc và cùng hòa mình vào lễ hội âm nhạc, các gian hàng ẩm thực truyền thống và cùng thử thách bản thân với cuộc thi nghệ thuật dân gian.
  • Bế mạc
 
le-hoi-giao-luu-van-hoa-viet-nam-vuong-quoc-anh
right arrow time clock