Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm học 2020-2021, PennSchool tự hào là ngôi trường lý tưởng cho học sinh khơi dậy tiềm năng của mình trong môi trường học tập quốc tế.

gioi-thieu
Chương trình học

PennSchool cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao tích hợp với chương trình giáo dục Mỹ danh tiếng trong môi trường song ngữ toàn diện, chuẩn bị cho học sinh những hành trang nền tảng tối ưu nhất để trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tài năng và tự tin trong tương lai.

chuong-trinh-hoc
Tuyển sinh

Hàng năm, PennSchool tuyển sinh ở tất cả các cấp học và Bộ phận Tuyển sinh cung cấp những hỗ trợ và trải nghiệm toàn diện giúp phụ huynh có những lựa chọn phù hợp nhất.

tuyen-sinh
Dịch vụ

PennSchool cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng, nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các em học tập và trải nghiệm hiệu quả.

dich-vu
Tin tức

Chuỗi hoạt động sự kiện, thông tin mới nhất tại PennSchool sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích đến học sinh và các bậc phụ huynh.

tin-tuc
Cuộc sống học đường

Không chỉ được học tập và trau dồi kiến thức, học sinh tại PennSchool còn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

cuoc-song-hoc-duong
Góc vinh danh

PennSchool tự hào đào tạo ra những thế hệ học sinh là những người học hạnh phúc, biết khám phá, thấy được niềm vui thực sự của học tập và trở thành những người học tập suốt đời – Lifelong Learners.

goc-vinh-danh
Trao đổi thông tin

trao-doi-thong-tin

Lễ Tốt nghiệp năm học 2022 – 2023

21/05/2023
13:00 - 21:00
Nhà hát Quân đội - Số 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mục đích tổ chức

Năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Go Eagles! Dare to be leaders” đã chính thức kết thúc, đánh dấu thêm một hành trình giáo dục đầy đột phá của thầy và trò tại Hệ thống Trường PennSchool.

Nhằm ghi nhận những nỗ lực và vinh danh các thành tựu mà tập thể PennSchool đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như tạo nên những kỷ niệm đẹp của Home of the Eagles trong màu áo tốt nghiệp, Nhà trường tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp dành cho học sinh Khối tiền Tiểu học, 5, 8 9 và 12 năm học 2022 – 2023.

Quy mô sự kiện

Học sinh Khối tiền Tiểu học, 5, 8 9 và 12 tốt nghiệp năm học 2022 – 2023

Nội dung chương trình

  • Khai mạc chương trình
  • Rước học sinh từ ngoài vào
  • Ổn định chỗ ngồi & Chào cờ
  • Giới thiệu đại biểu
  • Phát biểu chúc mừng từ BGH
  • Trao bằng Tốt nghiệp cho từng học sinh
  • Phát biểu tri ân của của học sinh
  • Tri ân giáo viên
  • Tri ân Phụ huynh
  • Nghi thức tung nón và chụp ảnh lưu niệm
 
le-tot-nghiep-nam-hoc-2022-2023
right arrow time clock